• slider
  • slider

​3 cuốn sách dành cho người mới học tiếng Hàn

Sách tự học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản, Giáo trình tự học tiếng Hàn cho mọi người là những giáo trình dành cho người mới học
Đối với những người mới bắt đầu học tiếng Hàn thì các bạn cần thiết phải có những bí quyết giúp quá trình chinh phục loại ngôn ngữ này được thành công. Bên cạnh những bí quyết, phương pháp học thì một điều quan trọng nữa cần phải chuẩn bị chính là giáo trình học tiếng Hàn. Việc chọn một cuốn giáo trình đúng sẽ là một trợ thủ đắc hỗ trợ cho việc học tiếng Hàn hiệu quả hơn.

sách học tiếng Hàn
Sau đây là 3 cuốn sách hay dành cho những ai đang bắt đầu học tiếng Hàn.

1. Sách tự học tiếng Hàn: Nguyên tắc phát âm và luyện phát âm trong tiếng Hàn.

Đối với những người mới bắt đầu học tiếng Hàn thì đây là một cuốn sách hiệu quả vì nó cung cấp những kiến thức cơ bản từ bảng chữ cái, cách phát âm các nguyên âm cũng như phụ âm.

Nội dung trong cuốn sách này bào gồm:

- Hệ thống đầy đủ, khoa học và chính xác nhất về nguyên tắc các nguyên âm và phụ âm trong tiếng Hàn. Kèm theo đó là những ví dụ rất sinh động, phong phú về cách luyên đọc và phát âm cơ bản nhất.

- Cuốn sách cung cấp một số kiến thức cơ bản về bảng chữ cái trong tiếng Hàn, cách phát âm nguyên âm và phụ âm.

- Trong cuốn sách thì các câu và từ trong tiếng Hàn được dịch và chuyển âm sang tiếng Việt nên rất phù hợp cho người mới học tiếng Hàn, giúp dễ hiệu và vận dụng tốt hơn.

- Cuốn sách có cách trình bày rõ ràng nên giúp cho người học dễ hiểu hơn.

>>Xem thêm: Những lưu ý dành riêng cho người mới học tiếng hàn

2. Sách tự học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản

sách tự học tiếng hàn

 
Cuốn sách tự học tiếng Hàn Giao tiếp được biên soạn bởi một hệ thống từ vựng tiếng Hàn gần gũi trong giao tiếp đời thường. Đồng thời thì những mẫu câu và từ vựng được biên soạn theo những chủ đề giúp  học tiếng Hàn cho người mới có thể nhớ lâu và hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó thì các câu nói tiếng Hàn trong cuốn sách này cũng được phiên âm sang tiếng Việt giúp các bạn có thể nhớ lâu được các mẫu câu, cũng như cách phát âm của các từ trong tiếng Hàn.

3. Giáo trình tự học tiếng Hàn cho mọi người phần sơ cấp

Đối với việc học tiếng Hàn cho người mới thì có một cuốn sách nữa không thể bỏ qua, đó chính là Giáo trình tự học tiếng Hàn. Cuốn sách tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu được trình bày một cách chặt chẽ. Bố cục bài học bao gồm phần từ vựng, phát âm, bài khóa chính, bài tập thực hành và cũng như ngữ pháp.

Và trong mỗi bài học có phần hướng dẫn học từ vựng hiệu quả, phần phát âm và ghi nhớ. Đặc biệt là đối với những từ vựng khó, những âm đặc trưng nhất trong tiếng Hàn Quốc. Tất cả những từ đó đều được trình bày rõ ràng, cũng như có phần giải thích ngữ nghĩa chính xác nhất, điều này sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều khi bắt đầu học tiếng Hàn.  

Bên cạnh đó thì trong cuốn sách này còn có phần giải thích các chủ điểm ngữ pháp được trình bày theo cả tiếng Việt và tiếng Anh giúp bạn tiếp thu các bài giảng hiệu quả hơn, nếu như không có điều kiện học tại các trung tâm. 

Trên đây là 3 cuốn sách bổ ích được giới thiệu cho người bắt đầu học tiếng Hàn. Chúc các bạn thành công!
Học tiếng Hàn