• slider
  • slider

​Du lịch Hàn Quốc Chuyến đi tuyệt vời để đời

Seoul là một thành phố tuyệt vời. Có rất nhiều nơi mở cửa suốt ngày đêm, quán cà phê và nhà hàng mới xuất hiện quanh góc mỗi tuần, hầu như dường như không giới hạn các cơ hội mua sắm khắp thành phố, và chỉ đơn giản là khám phá để làm điều đó ngay cả những suy nghĩ cuộn tròn nhàm chán ở đây không vượt qua tâm trí của bạn.

Seoul là một thành phố tuyệt vời. Có rất nhiều nơi mở cửa suốt ngày đêm, quán cà phê và nhà hàng mới xuất hiện quanh góc mỗi tuần, hầu như dường như không giới hạn các cơ hội mua sắm khắp thành phố, và chỉ đơn giản là khám phá để làm điều đó ngay cả những suy nghĩ cuộn tròn nhàm chán ở đây không vượt qua tâm trí của bạn.

1. bãi biển ở Jeju

du lịch han quoc
bãi biển ở Jeju

 
Nhưng ở một nơi như Seoul, đôi khi trái tim và linh hồn của bạn chỉ đơn giản là cầu xin cho một đoạn ngắn thoát khỏi cuộc sống thành phố nhộn nhịp lớn. Bạn có thể bắt đầu mơ ước nhảy vào chuyến tàu tiếp theo đến Busan, bạn có thể lâu dài cho quê hương của bạn, hoặc thậm chí bạn có thể đưa ra kế hoạch hư cấu để có được bum của bạn đến các bãi biển ở Jeju. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể quá ép buộc thời gian hoặc tiền bạc để làm bất kỳ điều đó, và do đó bạn tìm kiếm một sự thay thế đó là hoàn thành trong một ngày. May mắn cho bạn, môi trường xung quanh của Seoul - và Hàn Quốc nói chung - cung cấp một số lượng lớn các chuyến đi trong ngày thú vị để bạn tiếp tục, bất kể mùa.  Trong một chuyến đi xe buýt dễ dàng - và có thể truy cập bằng tàu điện ngầm - là một công viên giải trí danh lam thắng cảnh, nơi có một trong những chiếc lề đường lớn nhất mà bạn sẽ lái xe, không phải đề cập đến một loạt các hoạt động thú vị khác. Và, nếu bạn thực sự muốn làm cho một chuyến đi trong ngày, tại sao không dành phần trước của ngày trong công viên nước gọi là Caribê ngay bên cạnh, và sau đó đi qua Everland cho buổi chiều và tối?
 

2. Một chuyến tham quan  Incheon

du lich han quoc
Incheon
 
Tại sao bạn không thửu đi tới Incheon  bằng tàu điện ngầm cho một chuyến đi trong ngày cho một số điểm tham quan ở thành phố lân cận? Incheon thật đáng ngạc nhiên lớn và khó khăn để trang trải tất cả trong một ngày, nhưng đến thăm Phố Tàu và Làng Fairytale, nằm cạnh nhau.Và một khi bạn đã chụp một bức ảnh vô lý ở Fairytale Village và lấp đầy bụng của bạn bằng yummy ở khu phố Tàu, bạn có thể đi tới đó bằng xe bus để tới địa điểm đó.

>> Xem thêm: http://tuhoctienghan.com

Vị trí nhỏ bé này ở giữa thị trấn Asan là một loại đá quý ẩn chứa. Bạn sẽ không thường xuyên tìm thấy nó trên danh sách như thế này, và nó cũng không được biết đến với rất nhiều người Hàn Quốc. Có thể mất một chút thời gian trong ngày để đến nếu bạn không có thời gian chuẩn bị đúng, vì xe buýt từ ga Asan gần đó (đường số 1 trên đường tàu điện ngầm Seoul) đến làng chỉ chạy một lần trong một giờ, nhưng bạn sẽ được khen thưởng cho những nỗ lực của bạn. Nó sẽ cảm thấy như bạn vừa bước ra khỏi Hàn Quốc, và đã hạ cánh ở một nơi nào đó giữa các thành phố biển Địa Trung Hải, với nhiều nhà hàng và quán cà phê rộng lớn xung quanh bạn để giữ cho bạn ăn kiêng và ngậm nước khi bạn chụp một triệu hình ảnh kiến trúc tuyệt đẹp mà bạn đã đột nhiên thấy mình được bao quanh.

3. Gapyeong và Chuncheon
 
dgdh
 
Chỉ có một số tìm thấy tuyệt vời của Gapyeong và Chuncheon nằm trong tuyến xe lửa từ Seoul, nhưng xe buýt địa phương sẽ đưa bạn từ điểm A đến điểm B tốt.  Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm tất cả những điều đó trong một ngã swoop, bạn có thể muốn làm cho nó một chuyến đi cuối tuần thay thế

4. jeonju
 
jeonju
jeuonju
 
Nếu bạn muốn đi du lịch một chút xa hơn từ Seoul, Jeonju là một lựa chọn tuyệt vời cho một nơi có thể khám phá được trong một ngày. Bạn có thể thuê một hanbok truyền thống để đường phố trên một ngày, bạn có thể thử Makgeolli địa phương. Ở đây có rất hiều quá cà phê nổi tiếng của hàn quốc, bạn có thể vừa thwuogr thức cà phê vừa ngắm phong cảnh rất đẹp ở đây. 

5. Công viên verland
công viên verland
Công viên verland
 
verland là một công viên giải trí lớn ở Hàn Quốc, gần Seoul. Nó chứa một sở thú nhỏ, tàu leo núi bằng gỗ trên thế giới, và nhiều hoạt động vui chơi khác và cưỡi tách ra thành các khu khác nhau. Đi quanh công viên giải trí và nhìn thấy và làm mọi thứ có thể dễ dàng đi cả ngày từ hành trình của bạn. Ngay cạnh Everland là Vịnh Caribbean, một trong những công viên nước thú vị nhất của Hàn Quốc và thậm chí có thể kết hợp cả hai công viên vào một chuyến đi trong ngày - nhưng trong trường hợp đó, bắt đầu từ Caribbean Bay vì các trang trình bày của họ sẽ đóng lại sớm hơn. Cả hai Everland và Caribbean Bay cũng thường có những ưu đãi giảm giá lớn cho người nước ngoài.

6. làng Jeonju Hanok ở Jeonju
 
làng hanok
Làng Jeonju Hanok
 
Mặc dù phần lớn Hàn Quốc hiện đã trở thành đô thị hoá, nhưng vẫn có những làng nghề truyền thống trải khắp khắp đất nước, đáng chú ý là làng Bukchon Hanok ở Seoul và làng Jeonju Hanok ở Jeonju. Đặc biệt, đặc biệt là sẽ tạo ra một chuyến đi vui vẻ với những con phố đầy những quán cà phê, nhà hàng và cửa hiệu dễ thương, với lựa chọn nghỉ qua đêm tại một trong những ngôi nhà truyền thống. Ngoài ra, tại làng Jeonju Hanok, chỉ với một vài đô la, bạn có thể mặc trang phục truyền thống của Hàn Quốc và tận dụng tối đa buổi chiều đi dạo quanh làng!
Học tiếng Hàn