• slider
  • slider

Những trung tâm tiếng Hàn giá rẻ tại TP. HCM nên biết

Lựa chọn trung tâm dạy tiếng Hàn chất lượng nhưng chi phí rẻ được nhiều người quan tâm. Không phải cứ chi phí cao thì chất lượng sẽ tốt. Tại thành phố Hồ Chí Minh có nhiều trung tâm hoạt động nên rất khó khăn trong việc chọn lựa. Vậy những trung tâm tiếng Hàn giá rẻ TP. HCM nên biết bao gồm những nơi nào?

Thời đại kinh tế mở cửa kéo theo là những cơ hội rộng mở về nghề nghiệp. Bên cạnh đó, ảnh hưởng bởi các nền văn hóa du nhập vào nước ta, đặc biệt là Hàn Quốc khiến đa số giới trẻ bị ảnh hưởng và ngày càng có nhu cầu học tiếng Hàn hơn nữa. Có người học tiếng Hàn vì công việc, có người muốn học vì để đáp ứng nhu cầu đi du học trong tương lai hay chỉ học vì sở thích. Dù là vì nhu cầu gì đi nữa thì hầu hết đều có chung một câu hỏi đó là “Trung tâm tiếng Hàn nào giá rẻ và chất lượng?” 

Bởi vì nhiều bạn cứ cho rằng chi phí học tỉ lệ thuận với chất lượng, tiền bỏ ra càng cao thì chắc chắn sẽ nhận được chất lượng tốt và ngược lại. Điều đó hoàn toàn là không đúng vì có những trung tâm với chương trình đào tạo không bài bản nhưng luôn bắt học viên phải “chịu thiệt thòi” trong chi phí dẫn đến “tiền mất tật mang”, không đạt được kết quả tốt sau khi học. Do vậy, phải thật sáng suốt trong việc chọn lựa địa điểm học. 

Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi đã đi tìm hiểu và dựa vào nhận xét đánh giá của những học viên đã từng học qua các trung tâm và liệt kê một vài trung tâm phổ biến như sau.

Những trung tâm tiếng Hàn giá rẻ mà bạn nên biết

1. Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education


trung tâm dạy tiếng Hàn Phương Nam Education
Học tiếng Hàn tại Phương Nam Education

Khắt khe trong quy trình tuyển chọn giáo viên nên trung tâm luôn đảm bảo giáo viên đứng lớp là những thây cô ưu tú, là những chuyên gia về ngôn ngữ, có bằng Thạc Sĩ Tiến Sĩ với nhiều năm kinh nghiệm. Trung tâm có đầy đủ các khóa học tiếng Hàn từ vỡ lòng đến cao cấp, luyện thi EPS - TOPIK,... Bên cạnh tham gia giờ học trên lớp, bạn học còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa giúp tăng cường bổ sung kỹ năng giao tiếp. Tùy vào mỗi cấp độ mà học phí sẽ khác nhau nhưng nhiều học viên đánh giá là rẻ so với thị trường. Đặc biệt bên trung tâm còn có những ưu đãi về học phí như giảm 30%, 20%,...

>>Xem thêm: Trung tâm học tiếng hàn tại tphcm

2. Trung tâm Tiếng Hàn Newsky


trung tâm dạy tiếng Hàn newsky
Học tiếng Hàn tại trung tâm Newsky

Đến nay vận hành hoạt động các lớp giảng dạy đã hơn 17 năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ là nơi uy tín, chất lượng về lộ trình đào tạo cho học viên học tiếng Hàn. Đội ngũ giáo viên là những thầy cô du học Hàn Quốc trở về giảng dạy, với nhiều năm sinh sống tại đó sẽ cho bạn các kiến thức về những cách giao tiếp trong các ngữ cảnh khác nhau của người bản địa mà trong sách hầu như không nhắc đến.
Với học phí rẻ từ 53.000 VNĐ / 1 giờ, lớp học tối đa chỉ 10 học viên nên chất lượng được đánh giá cao. 

>>> Xem thêm tại https://tuhoctienghan.com/

3. Trung tâm tiếng Hàn Kanata


trung tâm học tiếng Hàn Kanata
Cùng học tiếng Hàn với trung tâm Kanata

Đây cũng là trung tâm hoạt động lâu đời với gần 19 năm hoạt động. Trung tâm với những khóa học đào tạo đa dạng như giao tiếp, phiên dịch, đào tạo cấp chứng chỉ,... được nhiều học viên đánh giá cao về phương pháp dạy thú vị. Bên cạnh đó, trung tâm có hỗ trợ tư vấn du học, tìm việc làm sau khi tốt nghiệp hoàn toàn miễn phí rất có lợi cho bạn khi đăng ký tại đây. Trung tâm với giáo trình biên soạn cụ thể, thầy cô trẻ nhưng có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Giá học ở đây từ khoảng 70.000 VNĐ / 1 giờ.

4. Trung tâm tiếng Hàn Han Sarang


Học tiếng hàn tại han sarang
Trung tâm dạy tiếng Hàn Han Sarang TP. HCM

Với sứ mệnh mang lại cho học viên một chất lượng giáo dục tốt nhất, quan tâm tới lợi ích, đam mê, ước mơ của người học nên luôn cố gắng sao cho chi phí học viên bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng. Mức phí ở đây là 48.000 VNĐ / 1 giờ, được cho là rẻ so với thị trường dạy học tiếng Hàn tại TP. HCM. Giảng viên ở đây với trình độ chuyên môn cao, có bằng tiếng Hàn đầy đủ về yêu cầu và có nhiều kinh nghiệm nên bạn không cần phải lo lắng gì về chất lượng.

5. Trung tâm tiếng Hàn Dong A - UTE


học tiếng hàn tại trung tâm Dong A-UTE
Trung tâm học tiếng Hàn Dong A - UTE

Với mục tiêu chính là đào tạo ngôn ngữ cho những bạn có nguyện vọng du học nước ngoài. Tuy nhiên, bên cạnh đó còn có các khóa đào tạo như giao tiếp, thi Topik cho học sinh sinh viên và cả người đi làm với lịch học linh động chỉ từ 450.000 đồng/1 giờ. Trước khi đăng ký học chính thức, mỗi bạn sẽ được kiểm tra trình độ miễn phí, dựa vào năng lực mà xếp lớp cho học viên. Đội ngũ giáo viên ở đây trẻ, năng động và có chuyên môn ngôn ngữ tốt. 

6. Trung tâm Hàn ngữ Sejong


Trung tâm dạy tiếng Hàn Sejong
Trung tâm dạy tiếng Hàn Sejong tại TP. HCM

Là nơi đào tạo tiếng Hàn trực thuộc trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP HCM. Giáo viên bản ngữ đến từ trường Đại học Chosun kết hợp với giáo viên chuyên ngành bên trường trực tiếp đứng lớp. Chất lượng bài học được đánh giá cao cùng với đó là trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại. Một lớp học tối đa có 20 học viên và chi phí phải trả là  56.000 VNĐ / 1 giờ.

7. Trung tâm Hàn Ngữ HIAST


trung tâm tiếng hàn hiast
Học tiếng Hàn tại trung tâm HIAST

Với các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, giáo trình được biên soạn và kiểm duyệt bởi Đại Học Seoul, đúng chuẩn Hàn quốc. Với đội ngũ giáo viên ưu tú, học viên sau khóa học với kết quả như mong muốn, giao tiếp với phát âm chuẩn và thành thạo cũng như tự tin nói chuyện với người bản ngữ. Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học, trung tâm sẽ lựa chọn những học viên ưu tú để tao tặng học bổng du học hoặc dựa vào năng lực của người học mà giữ lại làm giảng viên của trường.

Hy vọng thông tin trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một trung tâm ưng ý để theo học tiếng Hàn.

Tags: học tiếng hàn giá rẻ tphcm, trung tâm tiếng hàn kanata, trung tâm tiếng hàn newsky, trung tâm tiếng hàn hansarang học phí, trung tâm tiếng hàn sejong tphcm, các trường dạy tiếng hàn, trung tâm dạy tiếng hàn ở gò vấp, trung tâm hàn ngữ hiast

Học tiếng Hàn