• slider
  • slider

​5 cách học tiếng Hàn hiệu quả qua bài hát

Khi học bất kỳ ngôn ngữ nào, âm nhạc luôn đóng một vai trò quan trọng trong mức độ quan tâm đối với hầu hết mọi người vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không học tiếng Hàn qua bài hát.
Khi học bất kỳ ngôn ngữ nào, âm nhạc luôn đóng một vai trò quan trọng trong mức độ quan tâm đối với hầu hết mọi người vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không học tiếng Hàn qua bài hát.

Trong bài đăng này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách tìm nơi để tìm nhạc để giúp bạn với tiếng Hàn và phải làm gì với nó khi bạn đã tìm thấy nó.

YouTube luôn là một nơi tuyệt vời để bắt đầu một cuộc săn lùng âm nhạc, ngay cả khi tất cả những gì bạn phải làm là "Âm nhạc Hàn Quốc". Trong thực tế, để cho thấy nó hữu ích như thế nào, hãy làm điều đó:

Bạn đã sẵn sàng để sử dụng âm nhạc để học tiếng Hàn chưa? Bất kể bạn ở giai đoạn nào trong quá trình học, vui nhộn là bao gồm âm nhạc. Nhấp qua bộ công cụ miễn phí của bạn.

>> Xem thêm: một số ứng dụng học tiếng Hàn trên Iphone

Ok, chúng tôi đã có Girls 'Generation, K. Will, 20 ban nhạc nam của Kpop và 2 danh sách phát gồm 334 bài hát kết hợp. Không tệ đối với tìm kiếm số một. Hãy bắt đầu với video của Girls 'Generation.

Bạn đã sẵn sàng để sử dụng âm nhạc để học tiếng Hàn chưa? Bất kể bạn ở giai đoạn nào trong quá trình học, vui nhộn là bao gồm âm nhạc. Nhấp qua bộ công cụ miễn phí của bạn.

Chúng tôi đã tải nhiều Girls 'Generation trong thanh bên, một số bài hát không phải của Hàn Quốc mà tôi bị ám ảnh, danh sách phát gồm 50 bài hát và một ban nhạc mới 2NE1. Điều này sẽ tốt. Nhưng chúng ta đừng mang đi. Hãy xem video đầu tiên chúng tôi tìm thấy trước khi chúng tôi mất chính mình ...

Được. Đó là niềm vui. Tiếp theo là gì? Làm thế nào để chúng ta sử dụng nó để giúp chúng ta học tiếng Hàn?


1. Lời


Nếu Hàn Quốc của bạn chưa được tốt, có lẽ bạn sẽ muốn có một số lời bài hát với hotpants và chim bồ câu của bạn, nếu không nó không phải là nhiều tốt để không ai.

Có một vài nơi tôi muốn tìm lời bài hát cho nhạc nước ngoài mới nhưng điểm dừng chân đầu tiên để đến đó thường là Google. Vì vậy, chúng ta hãy làm điều đó.

Bạn đã sẵn sàng để sử dụng âm nhạc để học tiếng Hàn chưa? Bất kể bạn ở giai đoạn nào trong quá trình học, vui nhộn là bao gồm âm nhạc. Nhấp qua bộ công cụ miễn phí của bạn.

Azlyrics đã là trang web lời bài hát yêu thích của tôi kể từ ... có lẽ kể từ lần đầu tiên tôi có Internet ở nhà và tôi đã sử dụng nó để tìm kiếm S Club 7 và lời bài hát của Bitch * Witched. Mặc dù nó rất kỹ lưỡng, khi nói đến các bài hát quốc tế, đôi khi cũng rất đáng xem xét các trang web khác.


 
học tiếng hàn qua bài hát
học tiếng hàn qua bài hát

Đây là một trang web hoàn hảo nếu bạn đang học một ngôn ngữ ở Đông Á (tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Hoa và tiếng Thái) và muốn sử dụng một chút âm nhạc trong học tập. Họ đánh mã màu lời bài hát bằng cách hát của ai đó, thật tuyệt vời, đó là một bản dịch romanisation, bản ngữ và tiếng Anh bên cạnh, với video sẵn sàng để chơi trên đó. Một chút như thế này:

Bạn đã sẵn sàng để sử dụng âm nhạc để học tiếng Hàn hiệu quả chưa? Bất kể bạn ở giai đoạn nào trong quá trình học, vui nhộn là bao gồm âm nhạc. Nhấp qua bộ công cụ miễn phí của bạn.

Vì vậy, bây giờ chúng ta có thể đọc cùng với bài hát và cuối cùng bắt đầu đọc và hát theo tiếng lớn. VÀ, như là một tiền thưởng, vì bản dịch, chúng ta phải biết những gì heck đang xảy ra. Đó là luôn luôn tốt đẹp.

Nếu bạn không học một trong những ngôn ngữ có sẵn trên Lời bài hát Màu sắc Mã số nhưng vẫn muốn tải bản dịch của bài hát của bạn, hãy kiểm tra Lyrics Translate.

 

2. Bài tập


Nhưng chỉ cần lắng nghe và đọc lời bài hát bằng tiếng Hàn và tiếng Anh có thể được thực hiện thậm chí có giá trị hơn nếu chúng ta thực hiện nó một bước xa hơn.

Điều đơn giản nhất mà tôi khuyên bạn nên, đó là một hoạt động lâu dài với các sinh viên mặt đối mặt của tôi là in lời bài hát, cắt chúng thành các đoạn và sau đó nghe bài hát và sắp xếp lại chúng theo đúng như mong muốn.

>> Xem thêm: 8 công cụ học tiếng Hàn bạn có thể tìm kiếm

Điều tốt nhất bạn có thể làm ở đây là bắt đầu với những phần lớn, và sau đó khi bạn cố gắng hoạt động và quay trở lại nó trong tương lai, hãy cắt những khối nhỏ hơn để thử thách hơn.

Ngoài ra, bạn có thể tạo ra các hoạt động cloze của riêng bạn (đó là các hoạt động lấp đầy khoảng trống nếu bạn không nói chuyện giáo viên nói) bằng cách thay thế từ ngẫu nhiên bằng một khoảng cách trước khi in.

Tuy nhiên, nếu tư tưởng tạo ra tài nguyên của riêng bạn là quá tốn thời gian, có một vài lựa chọn trực tuyến tuyệt vời có thể giúp bạn ra khỏi đây.

Đi qua LyricsGap hoặc LyricsTraining. Cả hai đều là nguồn thu nhập lớn cho nhiều hoạt động ngoại ngữ với rất nhiều bài hát để lựa chọn. LyricsTraining chưa có cho tiếng Hàn, vì vậy chúng tôi sẽ sử dụng bài hát của chúng tôi trên LyricsGap ở giai đoạn này.  Bạn có thể tìm hiểu 7 mẹo học tiếng Hàn thú vị để giúp bản thân học tiếng Hàn hiệu quả hơn.

 

3. Karaoke


Được. Tôi nhận ra ý nghĩ của một thanh nhộn nhịp với một máy karaoke ở góc có thể không phải là ý tưởng của mọi người vui vẻ. Nhưng những gì về hát trái tim của bạn ra ở phía trước của máy tính của bạn?

Shh, tôi sẽ không nói.

Karasong là một trang web cực kỳ đơn giản giúp bạn giải trí khi tìm kiếm các phiên bản karaoke của bài hát yêu thích mới được tìm thấy trên YouTube.

Nhập nghệ sĩ, bài hát hoặc cả hai và bạn sẽ có một lựa chọn các video để lựa chọn. Chọn lựa của bạn và cho phổi của bạn một tập luyện tốt.

Tôi tìm thấy bài hát The Boys của chúng tôi. Woop!

Đây là một giai đoạn tuyệt vời bởi vì mặc dù bạn có thể tất nhiên (và có thể là nếu bạn có một bài hát hấp dẫn) bắt đầu hát cùng ở bất kỳ giai đoạn nào, tập trung vào việc đọc lời bài hát cũng như bạn hát theo, đặc biệt nếu bạn đã đã dịch lời bài hát là một cấp độ hoàn toàn mới.

 
học tiếng hàn qua bài hát
học tiếng hàn với âm nhạc

>> Xem thêm: 6 bước giúp giao tiếp bằng tiếng Hàn thành thạo

Nếu bạn cảm thấy dũng cảm, bạn luôn có thể thử ghi lại những nỗ lực của bạn như là một phần của quá trình ghi lại quá trình học tập của bạn. Không ai phải nghe, tôi hứa.

Trừ khi bạn muốn họ, tất nhiên. Trong đó, trường hợp, đi hạt trên Snapchat hoặc Instagram chia sẻ thử nghiệm X Factor tiếp theo của bạn! Hà.

Một lựa chọn tích cực hơn là thử ứng dụng Sing! bởi Smule. Đây là rất nhiều niềm vui ... tôi dám nói nó ... Tôi nghĩ rằng nó có thể là bổ sung yêu thích mới của tôi để nghiên cứu của tôi!

 

4. Phân tích


Một khi bạn cảm thấy như bạn đã thích hợp hết mọi thứ có thể sử dụng cho bài hát đó, hãy tiếp tục và kiểm tra nó một số chi tiết. Lần này, đóng lại.

Từ vựng hữu ích mà họ sử dụng trong bài hát? Bất cứ điều gì đáng học tập? Hãy học từ vựng tiếng Hàn để trau dồi thêm kiến thức về tiếng Hàn.

Bất kỳ cấu trúc ngữ pháp thú vị? Biểu thức? Tìm kiếm trực tuyến để giải thích và ví dụ khác để cung cấp cho bạn một số cơ sở vững chắc trong những gì bạn vừa học được từ bài hát.

Điều tuyệt vời khi thực hiện việc này bằng một thứ âm nhạc khác bằng ngôn ngữ khác là bạn có nhiều khả năng nhớ một từ hoặc một điểm ngữ pháp hơn là bạn đã đọc nó trong cuốn sách vì bạn đã có một thú vị bộ nhớ và liên kết gắn liền với nó.

Đây là lý do tại sao nó có giá trị dùng những điều cuối cùng bước xa hơn và phá vỡ bài hát của bạn xuống để tìm kiếm những điều này.

 

5. Tận hưởng


Bởi vì, hey, chúng tôi không thêm một thứ thú vị như âm nhạc vào thời gian học tập của chúng tôi để giữ cho mọi thứ trở nên lỗi thời.

Nếu bạn không thích nó, hãy trộn mọi thứ lên.

Có lẽ bài hát không phải là bài hát của bạn. Đó là mát mẻ. Có rất nhiều âm nhạc trong đó bằng các ngôn ngữ khác nhau. Không cảm thấy bị áp lực để dính vào hiện trạng.

Chỉ vì nó có vẻ như tất cả những người khác học tiếng Hàn yêu K-pop hay mọi người học tiếng Pháp đều yêu Stromae, điều đó không có nghĩa là bạn cũng phải làm như vậy. Âm nhạc là cá nhân, sau tất cả.

-- Nguồn Internet --
Học tiếng Hàn