• slider
  • slider

Kinh Nghiệm Học Tiếng Hàn

Học tiếng Hàn dành cho người đi làm
Học tiếng Hàn dành cho người đi làm Phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả dành cho người bận rộn là sự kết hợp của nhiều phương pháp vô cùng phù hợp.
Kinh nghiệm học nói tiếng Hàn
Kinh nghiệm học nói tiếng Hàn Cách phát âm chuẩn trong tiếng Hàn là một trong những phần quan trọng nhất để bạn có thể nghe nói và giao tiếp tiếng Hàn. Hôm nay chúng toi xin gửi tới bạn bài học đầy đủ nhất về cách phát âm chuẩn...
Học tiếng Hàn qua kính ngữ
Học tiếng Hàn qua kính ngữ Kính ngữ trong tiếng Hàn thường được dùng để thể hiện sự kính trọng với người trên, các trường hợp trang trọng hoặc đối với các đối tượng xã hội.
Phần mềm học tiếng Hàn hiệu quả
Phần mềm học tiếng Hàn hiệu quả Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một phần mềm học tiếng Hàn tên là Rosetta Stone - nhằm giúp những người bận rộn có thể làm quen nhanh hơn với ngôn ngữ hiện đang ngày càng phổ biến trên thế giới.
Học tiếng Hàn 12 con giáp
Học tiếng Hàn 12 con giáp Bạn có biết 12 con giáp của Việt Nam trong tiếng Hàn có nghĩa là gì không? Hãy cùng trung tâm chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tham khảo thêm cách sử dụng từ vựng tiếng hàn về con giáp trong bài nhé.
Phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả nhất cho người mới học
Phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả nhất cho người mới học Cách học tiếng Hàn hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu
​Bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả cho du học sinh
​Bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả cho du học sinh Những bí quyết giúp du học sinh học tiếng Hàn hiệu quả hơn
Một số cách giúp bạn thực hành nói tiếng Hàn Quốc hiệu quả
Một số cách giúp bạn thực hành nói tiếng Hàn Quốc hiệu quả 5 cách giúp bạn thực hành nói tiếng Hàn được hiệu quả hơn
Kinh nghiệm cho quá trình học đọc tiếng Hàn Quốc.
Kinh nghiệm cho quá trình học đọc tiếng Hàn Quốc. một số kinh nghiệm mà bạn cần biết khi học cách đọc tiếng Hàn hiệu quả
Phương pháp học tiếng Hàn của du học sinh
Phương pháp học tiếng Hàn của du học sinh Bạn đã bao giờ tự hỏi những bạn du học sinh Hàn Quốc các phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả chưa?
Học tiếng Hàn ra trường làm gì?
Học tiếng Hàn ra trường làm gì? Giống như nhiều ngôn ngữ khác thì hiện nay tiếng Hàn Quốc đang rất phổ biến ở Việt Nam vì vậy cơ hội việc làm và tìm việc là rất cao
Những thói quen mà người học tiếng Hàn hay mắc phải
Những thói quen mà người học tiếng Hàn hay mắc phải Hãy cùng trung tâm tiếng Hàn tại TPHCM tham khảo một số nguyên nhân khiến việc học tiếng Hàn của bạn bị thất bại trong bài viết dưới đây nhé.
Học tiếng Hàn