• slider
  • slider

Tiếng Hàn Giao Tiếp

Tiếng Hàn sơ cấp cho người mới bắt đầu P2
Tiếng Hàn sơ cấp cho người mới bắt đầu P2 Tiếng Hàn Quốc ngày càng thông dụng và rất nhiều người học tiếng Hàn ở Việt Nam, sau đây là những bài học sơ cấp về tiếng Hàn Quốc mời các bạn tham khảo.
Mất bao lâu để có thể học thành thạo tiếng Hàn
Mất bao lâu để có thể học thành thạo tiếng Hàn Thời gian học từ mới đến thành thạo luôn là băn khoăn cho người mới học. Phân tích sau sẽ giúp bạn có thêm cái nhìn đúng đắn về quá trình học ngôn ngữ này.
Bắt đầu học tiếng Hàn dễ hay khó?
Bắt đầu học tiếng Hàn dễ hay khó? Những khó khăn và thuận lợi dành cho người mới bắt đầu làm quen với ngôn ngữ Hàn.
13 câu giao tiếp phổ biến trong các bộ phim Hàn Quốc
13 câu giao tiếp phổ biến trong các bộ phim Hàn Quốc Học tiếng Hàn thật đơn giản thông qua các bộ phim Hàn Quốc
Vừa xem phim vừa học tiếng Hàn, bạn đã thử chưa?
Vừa xem phim vừa học tiếng Hàn, bạn đã thử chưa? Để việc học tiếng Hàn không bị biến thành khô khan, bạn có thể áp dụng phương thức vừa xem phim vừa học giải trí mà đầy hiệu quả.
Tiếng Hàn nhập môn cho người mới bắt đầu (P2)
Tiếng Hàn nhập môn cho người mới bắt đầu (P2) Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Hàn? Đây là những bí quyết giúp bạn có khởi đầu hoàn hảo.
Tiếng Hàn nhập môn cho người mới bắt đầu (P1)
Tiếng Hàn nhập môn cho người mới bắt đầu (P1) Người mới bắt đầu học tiếng Hàn cần phải học từ những điều cơ bản sau đây.
Liệu học online có làm giảm khả năng nói tiếng Hàn?
Liệu học online có làm giảm khả năng nói tiếng Hàn? Những phương pháp giúp việc học tiếng Hàn trở nên sống động và ứng dụng được trong đời sống.
Mẹo học tiếng Hàn qua bài hát
Mẹo học tiếng Hàn qua bài hát Lưu ý những điều sau đây để việc học tiếng Hàn bằng âm nhạc trở nên thú vị và hiệu quả hơn bao giờ hết.
Cách phát âm tiếng Hàn chuẩn như người bản sứ
Cách phát âm tiếng Hàn chuẩn như người bản sứ Bạn không biết phát âm tiếng hàn sau cho đúng sau đây phương pháp phát âm chuẩn trong tiếng hàn
Những nguyên tắc khi học tiếng Hàn giao tiếp
Những nguyên tắc khi học tiếng Hàn giao tiếp Nếu bạn không biết học tiếng hàn sao cho đúng cách thì những nguyên tắc cơ bản sau đây sẽ giúp bạn học tiếng hàn một cách nhanh nhất
Cách xưng hô trong tiếng Hàn
Cách xưng hô trong tiếng Hàn Trong tiếng Hàn Quốc xưng hô với người khác là rất quan trọng hãy cùng mình tìm hiểu về một số cách xưng hô trong tiếng hàn
Học tiếng Hàn