• slider
  • slider

​10 cách học tiếng Hàn miễn phí

Hàn Quốc là một ngôn ngữ đầy thách thức để học hỏi từ đầu. Vì lý do đó, bạn cần tất cả sự giúp đỡ bạn có thể có được.

Hàn Quốc là một ngôn ngữ đầy thách thức để học hỏi từ đầu. Vì lý do đó, bạn cần tất cả sự giúp đỡ bạn có thể có được. Một số bài viết trước đã giới thiệu một số sách giáo khoa tốt nhất cho việc học tiếng Hàn, nhưng về thời gian  bài viết hôm nay sẽ giới thiệu một số tài nguyên trực tuyến tuyệt vời có sẵn.

10 cách học tiếng Hàn miễn phí

1. Nói chuyện với mọi người bằng tiếng Hàn

Có thể bạn đã biết Talk To Me In Korean. Đó là một tài nguyên tuyệt vời cho người học Hàn Quốc. Trang web được cập nhật thường xuyên, cung cấp một tấn nội dung mà là cả hai miễn phí và chất lượng rất cao. Các bài học có nhiều định dạng, bao gồm video, âm thanh và các tệp PDF. Đó là một trải nghiệm thú vị với TTMIK. Hãy tìm hiểu công cụ học tiếng Hàn thú vị này nhé.

 

cách học tiếng Hàn miễn phí
10 cách học tiếng Hàn miễn phí

2. KoreanClass101 (dùng thử miễn phí)

KoreanClass101 là một tài nguyên tuyệt vời khác cho người học tiếng Hàn. Bạn có thể đăng ký ngay bây giờ để dùng thử bản miễn phí trên internet.

3. Từ điển Naver Hàn - Anh 

Từ điển Hàn-Anh NAVER là một tài nguyên trực tuyến vững chắc mà bạn có thể truy cập miễn phí. Nhiều câu ví dụ được đưa vào để giúp củng cố những gì bạn học. Đây sẽ là một yếu tố hàng ngày cho các nghiên cứu Hàn Quốc của bạn.

4. Italki

Italki là một nơi tuyệt vời để tìm một đối tác miễn phí. Giao diện giúp bạn dễ dàng kết nối với người bản xứ Hàn Quốc, những người đang học tiếng Hàn miễn phí và trao đổi kiến ​​thức ngôn ngữ của bạn theo cách có lợi.

>> Xem thêm: Bảng chữ cái Hàn và bí quyết để học phụ âm tiếng Hàn

Cũng có thể tìm thấy giáo viên Hàn Quốc trên Italki - trên thực tế, chúng tôi rất khuyên bạn nên làm việc này vì học tập với một người dạy kèm cá nhân sẽ là một trải nghiệm tốt hơn tổng thể. Bạn rõ ràng sẽ phải trả cho tùy chọn này mặc dù.

5. Lang 8

Một trang web tuyệt vời được xây dựng xung quanh khái niệm trao đổi. Bạn có thể nhận được văn bản tiếng Hàn của bạn sửa chữa bằng cách giúp đỡ người khác bằng văn bản tiếng Anh của họ. Hệ thống hoạt động rất tốt - rất nhiều nên chúng tôi ước rằng chúng tôi đã nghĩ đến ý tưởng này trước tiên!

6. Các khóa học tiếng FSI của Hàn Quốc

Vì hiện nay đã có 100% tên miền công khai, bạn có thể truy cập vào các khóa học Tiếng Hàn của Cơ quan Dịch vụ Nước ngoài. Các khóa học cơ bản là hoàn toàn mặc dù khá ngày. Mong muốn có thêm ngôn ngữ trang trọng hơn và trang trọng hơn với khóa học này, có lẽ không tồi nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Bắc Triều Tiên!

7. 99Korean

99Korean là một kênh giải trí của YouTube bao gồm nhiều khía cạnh của ngôn ngữ Hàn Quốc. Cá nhân, tôi sẽ không sử dụng các video này làm nguồn lực chính của tôi nhưng chúng phục vụ như một sự bổ sung nhẹ có thể giúp củng cố kiến ​​thức đã học được ở nơi khác. 99Korean cũng cung cấp một ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí dành cho thiết bị di động để tiện cho tất cả các bài học ở một nơi.

8. Làm thế nào để học tiếng Hàn

Một trang web tiện lợi cung cấp một khóa học hoàn chỉnh về kiểm soát ngữ pháp và từ vựng tiếng Hàn. Hoàn toàn miễn phí.

9. Bộ phim truyền hình Hàn Quốc

Xem bộ phim truyền hình Hàn Quốc là một cách thú vị để thưởng thức ngôn ngữ Hàn Quốc. Không cần phải lo lắng quá nhiều về việc bạn hiểu, nhưng việc tự vạch trần tài liệu dành cho speajers gốc Hàn sẽ trả cổ tức rất lớn theo thời gian. Drama Fever cung cấp rất nhiều bộ phim Hàn Quốc khác nhau. Kiểm tra nó ở đây .

 

ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí
 Ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí

>> Xem thêm: Khó khăn trong giao tiếp khi học tiếng Hàn

10. Đại học Sogang các khóa học

Chúng tôi đã không sử dụng các khóa học này nhưng trông khá tốt và chúng được miễn phí. Hãy lướt qua để xem nếu phong cách học phù hợp với bạn.

Vì vậy, học thử ngay hôm nay để trải nghiệm. Hãy thử một vài trong số các trang web này và tìm ra những trang nào bạn thích sử dụng cho nghiên cứu của bạn. Ghi nhớ rằng mọi người đều khác nhau nên những gì làm việc cho người khác có thể không phải là phương pháp tốt nhất cho bạn. Điều đó nói rằng, chúng tôi hy vọng bạn sẽ nhận được nhiều giá trị trên các trang web này như chúng tôi đã làm.

Bạn có biết về bất kỳ nguồn tài liệu học tiếng Hàn miễn phí hữu ích khác cho Hàn Quốc? Để lại một bình luận dưới đây!

Học tiếng Hàn