• slider
  • slider

4 quyển sách học tiếng Hàn hiệu quả

Có rất nhiều loại sách học tiếng Hàn trên thị trường sau đây mình xin giới thiệu các loại sách học tiếng Hàn tốt nhất.
Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu các cuốn sách tự học tiếng Hàn thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn tham khảo nguồn tài liệu bổ ích nhất có thể.

Tiếng Hàn là một trong những môn ngoại ngữ mới rất phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Với sự đầu tư lớn từ đất nước Hàn Quốc và Việt Nam cũng như sự phát triển về kinh tế, văn hóa của xứ sở Kim Chi, ngày càng có rất nhiều người theo học ngôn ngữ này với rất nhiều mục đích khác nhau như đi du học, du lịch, làm việc hoặc xuất khẩu lao động, giao lưu với bạn bè trên thế giới,... Nếu như bạn đam mê văn hóa Hàn Quốc và có quyết tâm học tiếng Hàn Quốc thì hãy chuẩn bị cho mình các cuốn sách tự học tiếng Hàn cực kì hữu ích dưới đây cùng chúng tôi nhé.


1. Giáo trình tự học tiếng Hàn dành cho mọi người - Phần Sơ cấp
 
 
Học tiếng Hàn với giáo trình

 
Cuốn giáo trình này của Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh có một hệ thống bố cục bài học vô cùng đa dạng và chặt chẽ, rất chi tiết. Một bài học sẽ bao gồm phần từ vựng, ngữ pháp, cách phát âm, bài đọc chính và những bài tập thực hành. Trong mỗi phần học từ vựng tiếng Hàn, những từ vựng mới trong bài học sẽ được giải thích ngữ nghĩa, cách sử dụng và được trình bày một cách tóm lược bằng song ngữ Hàn - Việt.

>> xem thêm: Kế hoạch cho việc tự học tiếng Hàn tại nhà

Đặc biệt quyển sách còn có phần hướng dẫn cách phát âm tiếng Hàn chuẩn với các từ vựng khó đọc hoặc những khẩu âm đặc trưng riêng trong tiếng Hàn Quốc cũng sẽ được chọn lọc và giải thích một cách kỹ lưỡng ngay từ bài đầu tiên nhằm tránh các tình trạng lỗi sai ngữ nghĩa, cách phát âm ngay từ buổi đầu tiên học, gây rất nhiều khó khăn khi chỉnh sửa sau này. Trong bài học cũng có phần giải thích về những mẫu câu ngữ pháp theo hệ song ngữ Hàn - Việt giúp người học có thể hiểu rõ nội dung bài đọc hơn.


2. Hướng dẫn tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu
 
Đây là cuốn sách có thể nói mới nhất hiện nay được biên soạn bởi Tiến sĩ Jaehoo Yeon của Đại học Seoul. Cuốn sách dạy tiếng Hàn này theo hướng dẫn các bạn học viên từng bước chi tiết nhất có thể để đảm bảo người học không chỉ được rèn luyện được kỹ năng nghe, nói, đọc và viết ngôn ngữ Hàn mà còn có thể hiểu rõ hơn về văn hóa, con người và đất nước Hàn Quốc. Cấu trúc chương trình học bắt đầu bằng những đoạn hội thoại, giao tiếp tiếng Hàn qua những tình huống trong thực tế với văn phạm đi kèm, giúp người học dễ dàng áp dụng được những kiến thức vào trong giao tiếp thực tế trong thời gian ngắn nhất.


3. Sách tự học tiếng Hàn “ 224 bài học giao tiếp tiếng Hàn”
 
sách tự học tiếng Hàn
Học tiếng Hàn với sách giao tiếp

 
Cuốn sách này tập hợp chủ yếu các mẫu câu hội thoại trong giao tiếp thường ngày căn bản được sử dụng trong cuộc sống thường ngày, trong công việc và các chuyến đi công tác. Bên cạnh đó, sách còn cung cấp các bài đàm thoại tình huống bằng tiếng Hàn cho thấy những cách thức áp dụng mẫu câu theo từng ngữ cảnh cụ thể để người học có thể dễ dàng nắm vững và hiểu nhanh chóng nhất.  

>>xem thêm: 
https://hoctienghan.com

4. Đàm Thoại Tiếng Hàn

Cuốn sách giúp những học viên đạt được khả năng nghe, hiểu và nói tiếng Hàn một cách thành thạo nhất trong các cuộc đàm thoại hàng ngày với rất nhiều tình huống khác nhau. Bộ sách gồm có 2 quyển, mỗi quyển gồm 10 bài học, mỗi bài gồm năm bài đàm thoại nhỏ kèm theo các phần giải thích từ vựng mới và trình bày các điểm ngữ pháp chính. Ngoài ra, cuối mỗi bài còn có những bài luyện nghe mà học viên có thể tham khảo để có thể nâng cao kỹ năng nghe của mình.
Hi vọng rằng các gợi ý trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể tự học tiếng Hàn cấp tốc thật tốt và hiệu quả nhất trên con đường chinh phục tiếng Hàn thú vị này! Chúc các bạn thành công.
Đây hầu hết là các cuốn sách tự học tiếng Hàn được người học đánh giá 5 sao bởi sách biên soạn một cách dễ hiểu, chi tiết nhưng không mang nhiều tính học thuật. Với những gợi ý trên hy vọng các bạn sẽ thành công trên con đường chinh phục tiếng Hàn Quốc đầy thú vị này. Các bạn có thể tìm mua sách và những giáo trình ở nhiều nơi.
Học tiếng Hàn