• slider
  • slider

Những quyển sách giáo khoa học tiếng Hàn tốt nhất hiện nay 2

Để học tiếng Hàn tốt và hiệu quả chắc chắn nhiều bạn đang đi tìm cho mình một hay nhiều quyển sách phù hợp. Sách giáo khoa sẽ giúp bạn học tập dễ dàng hơn bởi nó sẽ chỉ dẫn cho bạn cách học tiếng Hàn đơn giản nhất theo các chủ đề
Để học tiếng Hàn tốt và hiệu quả chắc chắn nhiều bạn đang đi tìm cho mình một hay nhiều quyển sách phù hợp. Sách giáo khoa sẽ giúp bạn học tập dễ dàng hơn bởi nó sẽ chỉ dẫn cho bạn cách học tiếng Hàn đơn giản nhất theo các chủ đề chẳng hạn như từ vựng theo chủ đề, một số cấu trúc ngữ pháp cơ bản để làm nền móng cơ bản.

Bạn cần phải hiểu các yếu tố của ngữ pháp tiếng Hàn, liên hợp và từ vựng cơ bản. Và đó chính là những vấn đề mà  sách giáo khoa đề cập đến. Sách giáo khoa của Hàn Quốc là một thành phần thiết yếu của chiến lược học tập thành công của Hàn Quốc.

Và vì những lý do chính đáng sách giáo khoa tiếng Hàn được thiết kế dành cho những người không phải là người Hàn Quốc bằng giáo viên và chuyên gia ngôn ngữ Hàn Quốc, những người biết cách hiệu quả nhất để học tiếng Hàn.

Sách giáo khoa là một công cụ tuyệt vời để bổ sung cho việc học tập nhập vai bằng cách tập trung vào các nền tảng.

Tuy nhiên, việc lựa chọn đúng sách giáo khoa không phải là chuyện dễ dàng.

Vì vậy, để bạn có sự lựa chọn dễ dàng hơn, chúng tôi đã chọn tám quyển sách giáo khoa Hàn Quốc xuất sắc nhất để gợi ý cho bạn. Dành thời gian để đánh giá chúng và tìm một chương trình phù hợp với bạn, dựa trên trình độ tiếng Hàn và sở thích cá nhân của bạn.

>> Xem thêm: Những quyển sách giáo khoa học tiếng Hàn tốt nhất  hiện nay phần 1

5. Đại học Quốc gia Seoul Hàn Quốc

 
sách giáo khoa học tiếng Hàn tốt
sách giáo khoa học tiếng Hàn của Đại học Seoul Hàn Quốc

Không có gì tuyệt vời hơn một cuốn sách giáo khoa thú vị mà thực sự nâng cao kinh nghiệm học tập của bạn bằng cách cung cấp một cái nhìn toàn diện về ngữ pháp và từ vựng? Sách giáo khoa Hàn Quốc do Đại học Quốc gia Seoul (SNU) tạo ra là sự cân bằng tuyệt vời giữa tính tương tác, cấu trúc, niềm vui, nội dung phong phú và thách thức!

Đây là một cuốn sách giáo khoa có các cấu trúc tốt, thiết kế độc đáo, phù hợp để tự học và đưa bạn qua ngữ pháp tiếng Hàn mà không ảnh hưởng từ vựng.

Với trọng tâm là luyện nghe, mỗi bài học đều kèm theo bản ghi âm riêng của nó, có sẵn trên đĩa CD và dưới dạng tệp MP3 có thể tải xuống. Bao gồm rất nhiều chủ đề theo một cách hấp dẫn, sách giáo khoa của SNU kết hợp rất nhiều chi tiết và kiến ​​thức dựa trên giai đoạn trôi chảy của người học.

Bảng thuật ngữ cũng vậy, được đóng gói với thông tin. Một sự bổ sung tuyệt vời cho các bài học, mỗi cuốn sách có ngân hàng các từ vựng chi tiết, ý nghĩa của nó trong tiếng Anh, ví dụ trong bối cảnh.

Để tối đa hóa kết quả, hãy chắc chắn bổ sung sách giáo khoa này với thực hành hiệu quả. Verbling cho phép bạn tìm một người dạy kèm tiếng Hàn ở gần bạn hoặc bạn có thể tìm một đối tác trao đổi ngôn ngữ tiếng Hàn trực tuyến. Hãy chắc chắn rằng bạn đã phác thảo các mục tiêu của chính mình ngay từ đầu và tự hỏi bản thân những gì sẽ có lợi nhất cho bạn.

6. Học tiếng Hàn qua truyện cổ tích cổ điển


Nếu bạn đang buồn chán với hướng dẫn sử dụng lỗi thời thì sách giáo khoa ma thuật này có thể chỉ là cuốn sách phù hợp với bạn!

Dựa trên nguyên tắc là đọc nội dung xác thực có thể giúp bạn học tiếng Hàn hiệu quả hơn, cuốn sách này tốt nhất cho các sinh viên trung cấp muốn cải thiện khả năng đọc, nghe, nói và viết của mình bằng nhiều hoạt động giải trí khác nhau.

Vẻ đẹp thực sự của cuốn sách giáo khoa độc đáo này là bộ sưu tập các hình minh họa cảm hứng và sử dụng các bản ghi âm để kể về những câu chuyện cổ tích của Hàn Quốc và giới thiệu cho người học về văn hoá Hàn Quốc.

 
những quyển sách học tiếng hàn tốt nhất hiện nay
sách học tiếng Hàn qua truyện cổ tích

>> Xem thê​m: 6 bước học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới nhập môn

Các câu chuyện cổ tích được sắp xếp thành ba phần: câu chuyện có tính cách thú vị và có đạo đức đằng sau họ, các câu chuyện cổ tích huyền bí với các yếu tố tưởng tượng và truyện cổ tích cổ điển của Hàn Quốc.

Mỗi chương bắt đầu với một loạt các hình ảnh dựa trên câu chuyện của câu chuyện. Sau đó, người học phải mô tả từng hình ảnh và đặt chúng theo đúng thứ tự trước khi nghe câu chuyện.

Mỗi bản thu âm dài khoảng năm phút hoặc hơn. Chúng được làm rất tốt, với nhiều diễn giả đóng vai trò và âm thanh để làm cho nó có vẻ như bạn đã ở đó. Đây chắc chắn là một cách tuyệt vời để làm cho việc thực hành nghe thú vị hơn!

Sau đó, sách giáo khoa giới thiệu một danh sách từ vựng mà cũng phá vỡ khỏi quy ước. Nó giới thiệu một từ, liệt kê một ví dụ trong bối cảnh, và sau đó yêu cầu học sinh đoán ý nghĩa của từ đó. Bản ghi ở trang sau đây cho phép học viên thực hiện một nỗ lực trước khi đọc nội dung và sau đó là các bài tập thực hành để học tập tối đa.

Chúng tôi đặc biệt yêu thích nhiều nội dung được sử dụng trong sách giáo khoa này, bao gồm các hoạt động thú vị, trò chơi, câu đố và câu tục ngữ. Đảm bảo bổ sung sách giáo khoa bằng cách sử dụng đĩa CD. Không chỉ những cuốn sách âm thanh là một công cụ học ngôn ngữ tuyệt vời để giúp bạn theo sát mục tiêu đã đặt, nhưng cuốn sách giáo khoa đặc biệt này làm cho nó vui vẻ và sống động theo những câu chuyện độc đáo này.

7. TOPIK 어휘 로 잡아라!" (Chinh phục TOPIK qua Vocabulary!)


Đôi khi, đặc biệt khi bạn tập trung vào học ngữ pháp tiếng Hàn và cấu trúc, bạn chỉ cần học các danh sách từ vựng lỗi thời để truyền đạt ý nghĩ của bạn với độ chính xác cao hơn.

Một cuốn từ vựng rất toàn diện để chuẩn bị cho kỳ thi TOPIK (hoặc chỉ để mở rộng vốn từ vựng tiếng Hàn của bạn), điều này làm giảm học viên sang tiếng Hàn trung cấp thông qua các từ có tần số cao.

Danh sách từ vựng, ý nghĩa và câu mô hình, sách giáo khoa không vân vân này giúp bạn hiểu rõ hơn về những từ tiếng Hàn phổ biến. Nhắm mục tiêu sinh viên chuẩn bị cho TOPIK, sách giáo khoa này bao gồm các câu hỏi kiểm tra mẫu theo mẫu của kỳ thi.

Chúng tôi đặc biệt thích phần dành riêng cho 사자 성어 (các thành ngữ 4 ký tự), 관용 표현 (thành ngữ) và 속담 (tục ngữ) được kiểm tra trong các kỳ thi trước đó, rất khó để tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác.

Nếu bạn có kế hoạch sử dụng sách giáo khoa này, hãy chắc chắn ghép nối nó với thực tiễn, đọc thực tế để làm cho việc học của bạn toàn diện hơn. Chọn một bài viết từ phần tin tức của Naver, in nó và tìm bất kỳ từ nào chưa biết bằng cách sử dụng từ điển song ngữ của Naver và ghi lại. Ngoài ra, hãy đến phần Joomla! Joongang Daily để dịch các bài báo phổ biến của Hàn Quốc để làm tương tự.

>> Xem thê​m: Những thói quen cần có để học tiếng Hàn tốt hơn

8. Ngôn ngữ tiếng Hàn dành cho học thuật trong quản trị kinh doanh

 
những quyển sách học tiếng Hàn tốt nhất hiện nay
Học tiếng Hàn ngành quản trị kinh doanh

Nếu bạn đã đăng ký vào lớp quản trị kinh doanh của Hàn Quốc và không biết điều gì sẽ xảy ra, điều này có thể giúp bạn chuẩn bị tốt. Cuốn sách này rất phù hợp với những người Hàn Quốc không phải là người bản ngữ đang học kinh doanh tại một trường đại học Hàn Quốc, và muốn được lưu loát hơn và tự nhiên hơn.

Nó bắt đầu với một tổng quan hữu ích của hệ thống giáo dục Hàn Quốc, bao gồm cách cấu trúc các lớp học, mẹo ghi chép, làm thế nào để viết một báo cáo, làm thế nào để có được điểm tốt và làm thế nào để đăng ký các lớp học. Nó cũng trình bày chi tiết về ngôn ngữ thường được sử dụng bởi các giáo sư trong lớp học, đặc biệt chú ý rằng đây là những yếu tố bạn sẽ không tìm thấy trong các sách giáo khoa truyền thống.

Bao gồm 14 chương có tính thông tin cao xung quanh các vấn đề cơ bản về quản trị kinh doanh (tiếp thị, kinh tế, nhân sự ...), mỗi bài học bắt đầu bằng mô tả về chủ ngữ bằng tiếng Hàn trước khi nhảy thẳng vào.

Chúng ta không thể khen ngợi được sách giáo khoa có cấu trúc tốt như thế nào. Mỗi bài học đều có một bảng thuật ngữ chính với các định nghĩa, biểu đồ và các hộp với các câu hỏi liên quan, bài viết chi tiết về chủ đề, luyện nghe và thậm chí nhiều bài tập hơn, tương tự như những gì bạn tìm thấy trong các lớp quản trị kinh doanh thực sự của Hàn Quốc.

Hãy chắc chắn bổ sung cho sách giáo khoa của bạn học tập với một số podcast kinh doanh Hàn Quốc và chương trình tin tức. Hãy đến với SBS và KBS để có một bộ sưu tập thật sự về các chủ đề cụ thể để giữ cho bạn hiện tại và thông báo. 

Sách giáo khoa có thể là một sự đầu tư tuyệt vời, nhưng chúng vô ích nếu bạn không sử dụng chúng. Vì vậy, hãy chọn một cuốn sách giáo khoa (hay hai cuốn sách) thú vị cho bạn, sử dụng nó thường xuyên, và bổ sung nó bằng nhiều phương pháp học tập khác nhau.

잘 해보세요! (Chúc may mắn!)

-- Nguồn Internet --
Học tiếng Hàn