• slider
  • slider

Biến Facebook thành công cụ học tiếng Hàn online tốt nhấ

Đã bao giờ bạn tự hỏi bạn bỏ ra bao nhiêu thời gian mỗi ngày trên Facebook? Tại sao lại không biến Facebook thành công cụ học tiếng Hàn online tốt nhất?

Đã bao giờ bạn tự hỏi bạn bỏ ra bao nhiêu thời gian mỗi ngày trên Facebook? Bạn đã bao giờ nói với chính mình: Tôi sẽ từ bỏ, đó là một sự lãng phí thời gian? Đừng lo lắng, bạn sẽ không cần phải suy nghĩ đắn đo nữa. Tại sao lại không biến Facebook thành công cụ học tiếng Hàn online tốt nhất?

Hãy tối ưu hoá nguồn cấp dữ liệu Facebook của mình để hiển thị nội dung chất lượng cao bằng tiếng Hàn.

>> Xem thêm: Làm sao để học tiếng Hàn nhanh và miễn phí tại nhà

Tại sao bạn lại làm thế? Nghe có vẻ như kỳ quặc đối với bạn vì vậy bài viết sẽ minh họa điều này cho bạn thấy.

Bạn là một người Việt và bạn mong muốn học tiếng Hàn với một mức độ thành thạo. Để đạt được điều đó bạn cần thực hành tiếng Hàn hằng ngày. Vậy bạn nên làm gì? Hãy vào phần cài đặt và chỉnh ngôn ngữ đang sử dụng để hiển thị nội dung trên Fcebook của bạn sang tiếng Hàn.

 

công cụ học tiếng Hàn online tốt nhất

Biến Facebook thành công cụ học tiếng Hàn online tốt nhất

Bạn đam mê khởi nghiệp và kinh doanh. Bạn cũng thích xem các video vui nhộn trong thời gian rảnh của mình. Vậy bạn nên làm gì? Hãy thử tìm kiếm các hội nhóm cung cấp thông tin cũng như bài viết hay video về những người mới bắt đầu và làm thế nào để trở thành một doanh nhân tốt hơn, nhưng bằng tiếng Hàn.

Học tiếng Hàn mỗi ngày!

Nó sẽ mất một chút thời gian của bạn để thiết lập tất cả điều này, vì vậy trước khi bắt đầu, chúng ta cùng tìm hiểu 3 lý do  tại sao tối ưu hóa Facebook của bạn là cách học tiếng Hàn online tốt nhất.

Học một ngôn ngữ mới là một cái gì đó bạn phải làm MỖI NGÀY, và đoán xem còn những gì? Có khoảng 900 triệu người dùng hoạt động hàng ngày trên Facebook, vì vậy chắc chắn bạn cũng dành thới gian mỗi ngày để lướt Facebook. Sử dụng điều này như là một lợi thế để tắm tiếng Hàn hằng ngày.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm để học tiếng Hàn hiệu quả nhất

Bài báo này không chỉ sử dụng Facebook để đưa đến nội dung chất lượng trong ngôn ngữ mục tiêu của bạn. Nó cũng sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để tối ưu hóa news feed trên Facebook của bạn để thoát khỏi những “người bạn” chia sẻ mỗi phút về cuộc sống nhàm chán của họ và làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ thông tin cập nhật từ các trang yêu thích của bạn!

Bây giờ hãy chuyển tài khoản Facebook của bạn thành một máy học tiếng Hàn nào!

Điều đầu tiên bạn cần làm là tìm nội dung thú vị để đọc hoặc xem.

1. Tìm trên 10 trang Facebook mà bạn thích

Các trang có nhiều lượt thích nhất ở một quốc gia nhất định là một số trang có thể bạn cũng quan tâm.

Sử dụng trang Socil Bakers để nghiên cứu và tìm các trang Facebook học tiếng Hàn được yêu thích và theo dõi nhiều nhất trên thế giới theo từng chủ đề như: người nổi tiếng, thời trang, giáo dục, phim ảnh, make up...Socialbakers.com sắp xếp kết quả theo “ngành công nghiệp” để có các trang phù hợp hơn với những gì bạn yêu thích .

Một khi bạn đã tìm thấy từ 2 đến 5 trang đủ lớn xứng đáng với sở thích của mình, đây là lúc tốt để bắt đầu học tập. Tất nhiên, đừng quên bấm nút Like và Follow các trang này.

2. Tìm trang web truy cập nhiều nhất bằng tiếng Hàn

Sử dụng Alexa Rank để tìm những trang web truy cập nhiều nhất tại các quốc gia nơi mọi người sử dụng tiếng Hàn. Những gì bạn đang tìm kiếm là trang web tin tức bằng tiếng Hàn (tránh liên kết đến Facebook, Google, Amazon và các trang web thương mại điện tử khác).

>> Xem thêm: Những cách tự học tiếng Hàn ở nhà hiệu quả

 

cách học tiếng Hàn online tốt nhất

Facebook là cách học tiếng Hàn online tốt nhất

Nếu bạn đang học tiếng Hàn, hãy thử search: 한국어. Một khi bạn tìm ra các trang web tin tức này, hãy chắc chắn kết nối chúng với trang Facebook của website đó .

3. Tối ưu hóa nguồn cấp dữ liệu của bạn

Với vô số thông tin đến từ tất cả bạn bè của bạn, các nhóm và các trang. Dẫn đến new feed của bạn sẽ không thay đổi nhiều sau tất cả những gì bạn đã làm, tất cả nội dung trên news feed vẫn xoay quanh bạn bè của bạn còn những nội dung bằng tiếng Hàn bạn đã bỏ công tìm kiếm/ thiết lập đều không thấy đâu hết.

Điều bạn phải làm bây giờ là tối ưu hoá nguồn cấp dữ liệu tin tức của bạn để làm cho nó có liên quan hơn.

Còn đợi gì nữa mà không học tiếng Hàn online qua Facebook đi nào!

Học tiếng Hàn