• slider
  • slider

​Một số ứng dụng học tiếng Hàn trên Iphone

Kết hợp các ứng dụng học tiếng Hàn trên điện thoại cùng với các phương pháp học tiếng Hàn nhanh và giỏi thì sẽ giúp bạn chinh phục ngôn ngữ này một cách dễ dàng và nhanh hơn.
Việc học tiếng hàn qua trực tuyến không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ ngày nay. Và vì thế mà những ứng dụng và các phần mềm được biên soạn để tương thích với nhiều loại máy, thiết bị cũng như cung cấp nhiều ứng dụng cho các hệ điều hành thông dụng nhất. Và việc học tiếng Hàn Quốc ngày nay đã phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới và cũng do đó mà các sản phẩm và công nghệ phần mềm phục vụ cho việc học tiếng Hàn của các học viên học tiếng Hàn cũng rất đa dạng. 
 
Và để học tốt tiếng Hàn Quốc, bạn có thể chọn cách tự học và theo cách học tại các trung tâm tiếng Hàn song quyết định thì chủ yếu vẫn nằm ở bạn. Việc tự học là một thói quen tốt đẹp của người dân Việt Nam từ xưa đến nay. Và dù bạn có học bất kì ngôn ngữ nào và ngành nghề nào thì bạn cũng cần có tinh thần tự học, tự giác thì mới nhanh tiến bộ được. Và điều này lại càng quan trọng đối với việc học tiếng Hàn Quốc.
 
Và khi kết hợp các ứng dụng học tiếng Hàn trên điện thoại cùng với các phương pháp học tiếng Hàn nhanh và giỏi thì sẽ giúp bạn chinh phục ngôn ngữ này một cách dễ dàng và nhanh hơn. Sau đây, là một số ứng dụng tiếng Hàn trên Iphone mà các bạn nên tìm hiểu: 

1. Let’s Learn Korean with KBS - chương trình Học tiếng Hàn cùng với KBS. 

app học tiếng hàn trên iphone

Và như các bạn đã biết thì KBS WORLD là kênh truyền hình quốc tế của nhà đài truyền hình KBS nổi tiếng của Hàn Quốc, và không chỉ dừng lại ở việc cung cấp kênh KBS WORLD trên các hệ thống truyền hình cap hay truyền hình số vệ tinh về chia sẻ các thông tin về Hàn Quốc, mà KBS WORLD còn rất nhiều các app bổ trợ, và đặc biệt phục vụ cho việc tìm hiểu văn hóa, con người Hàn Quốc. Và trong đó nổi bật là có ứng dụng Học tiếng Hàn trên các thiết bị di động và trong đó có Iphone.
 
Và ứng dụng học tiếng Hàn Let’s Learn Korean with KBS đã được chia sẻ miễn phí và các bạn chọn phần ngoại ngữ Tiếng Việt và bắt đầu theo dõi các bài học trực tiếp và các tình huống hội thoại trong cuộc sống như tại sân bay, mua sắm, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn,... 

2.Học Tiếng Hàn Quốc 

app học tiếng hàn trên iphone

Ứng dụng Học Tiếng Hàn Quốc có các chức năng nổi bật như : 
- Các bài giảng tiếng Hàn được chia theo nhiều cấp độ học như nhập môn, sơ cấp, trung cấp và cao cấp 
- Các bài học về ngữ pháp trong tiếng Hàn ở mức độ cơ bản và nâng cao 
- Các bài học từ vựng theo nhiều chủ đề, giúp bạn làm phong phú vốn từ tiếng Hàn của mình 
- Các bài luyện đọc tiếng Hàn qua đó giúp bạn nâng cao kỹ năng đọc tiếng Hàn một cách hiệu quả 
- Một điểm đặc biệt của chương trình này là các bạn có thể học tiếng Hàn qua các bài hát, video và thành ngữ tiếng Hàn  

3. Sổ tay ngữ pháp tiếng Hàn 

học tiếng hàn trên iphone
 

Nếu bạn đang có nhu cầu học ngữ pháp tiếng Hàn thì Sổ tay ngữ pháp tiếng hàn là một lựa chọn tốt cho bạn. Đây là app học tiếng Hàn trên Iphone giúp tra cứu các mẫu ngữ pháp trong tiếng hàn và cũng như là một cẩm nang giúp cho các bạn đang học tiếng hàn ở trình độ sơ cấp. Và các điểm ngữ pháp được cung cấp ở đây là các ngữ pháp nền tảng, thông dụng và điều đặc biệt là chúng được trình bày khoa học, dễ hiểu cho người Việt khi học tiếng Hàn.
 
Sau đây là một số app phù hợp nếu bạn có khả năng đọc hiểu tiếng Anh tốt.
Với các ứng dụng học tiếng Hàn trên Iphone này giúp bạn vừa có thể học tiếng Hàn vừa có thể củng cố cả khả năng tiếng Anh của bản thân.

4. Korean Essentials

app học tiếng hàn trên iphone
 

Viết Flashcard để học tiếng Hàn là một cách học từ vựng hiệu quả và ứng dụng Korean Essentials được xây dựng trên phương pháp. 
Khi học tiếng Hàn bằng ứng dụng này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và học tiếng Hàn cực kì hiệu quả. Và các từ vựng thì được thiết kế dưới dạng thẻ, có phần ghi âm kết hợp với các câu đố và các bài luyện nhớ từ cơ bản thuộc các chủ đề từ vựng tiếng Hàn về các chủ đề quen thuộc và đơn giản như  màu sắc, ngày tháng, số, thời tiết,...

5. Learn Korean 

app học tiếng hàn trên iphone
 

Đối với ứng dụng học tiếng Hàn trên Iphone "Learn Korean" này, thì gồm một tập hợp các từ vựng và cụm từ thông dụng dành cho người du lịch Hàn Quốc hay những người đang bắt đầu học tiếng Hàn. Và khi sử dụng app này bạn sẽ củng cố thêm nhiều kĩ năng nghe và nói tiếng Hàn đấy!
Học tiếng Hàn