• slider
  • slider

Nguồn tài liệu học tiếng Hàn nhất định phải biết

Trong đây là những cuốn sách hay nhất mà chúng nên tìm ra. Còn bạn, bạn có biết về bất kỳ nguồn tài liệu học tiếng Hàn chất lượng khác chưa?

Bạn không cần phải theo học các lớp tiếng Hàn chính thức. Có rất nhiều thông tin ngôn ngữ tiếng Hàn trên internet mà bạn có thể tổ chức để giúp bạn học tập. Tuy nhiên, có một khoản thời gian liên quan đến việc này, và bạn cần phải biết những gì bạn đang làm khi lựa chọn vật liệu.

Bạn có thể tìm thấy các nguồn tài liệu học tiếng Hàn tuyệt vời nhờ công nghệ . 

Một số web học tiếng Hàn nên kham thảo

Bạn học Hangul từ một trang web có tên Busyatom.com. Trang web đó dường như đã chuyển sang một liên kết mới. Các bài viết được giải thích cách đọc và viết tiếng Hàn tốt hơn bất cứ web nào bạn từng nghe. 

>> Xem thêm: http://tuhoctienghan.com/details/sach-hay-cho-nguoi-moi-bat-dau-hoc-tieng-han-quoc.html

 

Nguồn tài liệu học tiếng Hàn tuyệt vời
Nguồn tài liệu học tiếng Hàn tuyệt vời

Http://busyatom-koreanalphabet.blogspot.com/ 

Koreanclass101.com thực sự tốt. Họ có rất nhiều bài học và rất nhiều tài liệu để đi cùng với nó. Có một thử nghiệm miễn phí và ngay cả khi bạn không muốn trả tiền cho một tài khoản, bạn có thể tiếp tục truy cập hầu hết các tài liệu sau khi dùng thử miễn phí. Vấn đề duy nhất là những bài học nói có thể hơi chậm và nhàm chán. 

Http://www.koreanclass101.com/ 

Bạn có thể theo dõi các từ tiếng Hàn trên Twitter cho một từ vựng mới mỗi ngày. Họ rất nhất quán. Từ này được viết bằng Hangul, và cách phát âm là romanized. Họ cung cấp cho bạn một phần của bài phát biểu (động từ, danh từ, v.v ...) và sau đó là bản dịch từ. Sau đó họ sử dụng từ trong một câu (viết bằng Hangul), và đưa ra bản dịch của câu. Rất hữu dụng. 

Trang web học tiếng Hàn cuối cùng là tốt cho thực hành đọc, và chỉ ra từ vựng quan trọng từ việc đọc. Có nhiều trang web nhưng bạn đã không khám phá nó được nêu ra. Chỉ cần làm theo các liên kết ở dưới cùng của trang để các bài học tiếp theo. Cho đến nay, có 17 bài học thực hành đọc sách. 

Http://www.emagasia.com/korean-language-reading-practice-1-introducing-yourself 

Sách học tiếng Hàn

Cho đến gần đây, Hàn Quốc là một ngôn ngữ hiếm hoi cho người phương Tây học hỏi. Sự phát triển kinh tế nhanh chóng của Hàn Quốc và sự quan tâm ngày càng tăng đối với văn hoá Hàn Quốc trong những năm gần đây dường như đã dẫn đến nhiều tài liệu học tập của Hàn Quốc được cung cấp sẵn. 

Pimsleur Korean

Nhiều người nước ngoài thấy Hàn Quốc là một ngôn ngữ khó khăn để phát âm đúng. Bạn có thể dùng thử Pimsleur Korean miễn phí trong 30 ngày. 

Elementary Korean

Elementary Korean là tiêu chuẩn vàng để học tiếng Hàn. Đây là sự giới thiệu toàn diện và toàn diện nhất về tiếng Hàn mà tôi biết. Cấu trúc logic giúp bạn dễ theo dõi. Cuốn sách này là ở phía đắt tiền nhưng bạn sẽ có được 384 trang tài liệu và tấn tập luyện thực hành để khởi động. Về nhược điểm, không có rất nhiều hình ảnh để chia nhỏ nội dung vì vậy nó không phải là nhẹ nhất đọc, nhưng cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn một cơ sở toàn diện để học tiếng Hàn hiệu quả

Korean for Beginners: Mastering Conversational Korean

Tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu: Làm chủ Triết học Hàn Quốc Với cách phát âm phức tạp, ngữ pháp phức tạp và các hình thức tôn vinh phức tạp, ngôn ngữ Hàn Quốc có thể đưa ra một viễn cảnh khó khăn. Đây là cuốn sách đầu tiên tôi sử dụng. Đó là một lựa chọn tốt đẹp nếu bạn thích một giới thiệu nhẹ nhàng cho Hàn Quốc. Nó cũng giải trí với nhiều thông tin văn hoá được đóng gói. Giá 12 đô la là hợp lý khi bạn cho rằng đĩa CD âm thanh cũng được cung cấp. 

Korean Grammar for International Learners 

 

nguồn tài liệu học tiếng Hàn chất lượng
 Nguồn tài liệu học tiếng Hàn chất lượng

>> Xem thêm: http://tuhoctienghan.com/details/4-quyen-sach-hoc-tieng-han-hieu-qua.html

Đây là cuốn sách ngữ pháp toàn diện nhất chúng ta có thể tìm thấy. Nó bao gồm tất cả các hình thức ngữ pháp rất chi tiết. Nó cũng chứa đựng những câu ví dụ. Vì một lý do bí ẩn nào đó, bìa của cuốn sách này rất giống với  Kanji in Context  (một bài học cổ điển của Nhật Bản). 

Spoken World: Korean 

Có sáu đĩa CD đi kèm với một cuốn sách riêng biệt. Các cuộc đối thoại dễ hiểu và được giới thiệu theo một trật tự logic. 

500 Basic Korean Verbs

Một cuốn sách hữu ích cho sinh viên tiếng Hàn. 

Trên đây là những cuốn sách hay nhất mà chúng nên tìm ra. Còn bạn, bạn có biết về bất kỳ nguồn tài liệu học tiếng Hàn chất lượng khác chưa?

Học tiếng Hàn