• slider
  • slider

Bạn biết gì về trung tâm tiếng Hàn uy tín

Học tiếng Hàn so với các ngôn ngữ khác như Trung Quốc, Nhật Bản là không khó. Tuy nhiên, con đường chinh phục ngôn ngữ này cũng không phải là luôn luôn bằng phẳng. Vì vậy, cần lựa chọn một trung tâm sao cho uy tín và đảm bảo chất lượng để giúp bạn đạt được ước muốn thành thạo tiếng Hàn.

Ngày nay, nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng lớn nên việc nhiều trung tâm đào tạo mọc lên như nấm là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là trung tâm nào cũng có chất lượng đào tạo tốt. Nhiều trung tâm chỉ vì muốn chạy theo lợi nhuận mà lơ là đi lợi ích của người học. Học phí thì cao nhưng các lớp học thì đông và giáo viên chuyên môn không cao.

Cũng có nhiều trung tâm tiếng Hàn chất lượng đào tạo đạt chuẩn nhưng học phí thì quá cao so với thị trường. Bạn biết vì sao không? Là bởi số tiền bạn đóng vào bao gồm phí học còn có cả chi phí quảng cáo của công ty. Giá cả của một sản phẩm dịch vụ được cấu thành từ giá trị thực cộng với một vài chi phí khác. Và chi phí quảng cáo nằm trong số đó. Chỉ vì muốn nhanh chóng thu hút học viên đến với trung tâm nên đã sử dụng những mánh khóe trong quảng cáo, làm chi phí quảng cáo tăng lên, kéo theo là phí học của bạn cũng có thể tăng lên.

Vậy nên, việc lựa chọn một trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín nhưng giá cả thì phải chăng là điều bạn cần cân nhắc thật kỹ. Hãy tham khảo qua bạn bè người thân - những người sẽ cho bạn lời khuyên chân thành và đúng đắn nhất. Bạn cũng có thể chủ động tìm hiểu thông tin trên các phương tiện truyền thông đại chúng, chọn lọc thông tin để tìm cho mình một nơi theo học tiếng Hàn uy tín nhất.

Dưới đây là một số trung tâm tiếng Hàn uy tín theo nghiên cứu chủ quan của chúng tôi bạn có thể lựa chọn hoặc dùng làm thông tin so sánh tham khảo để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Trung tâm tiếng Hàn uy tín mà bạn nên biết

1. Trung tâm tiếng Hàn SOFL


trung tâm tiếng hàn soft
Trung tâm tiếng Hàn uy tín SOFT

Với 10 năm hoạt động thì đây chắc hẳn là nơi đáng tin cậy để gửi gắm việc học tiếng của bạn. Thầy cô giảng dạy ở đây bao gồm người Việt và người Hàn luân phiên đứng lớp nên sẽ giúp cho bạn có cơ hội giao tiếp học hỏi từ người bản địa. Trình độ chuyên môn của thầy cô cao với nhiều năm kinh nghiệm và phương pháp học thú vị giúp bạn nhanh tiếp thu. Tại SOFL có rất nhiều khóa học phục vụ cho nhiều đối tượng. Đặc biệt, trung tâm có cung cấp khóa học tiếng Hàn online thuận tiện cho những bạn ở xa trung tâm nhưng muốn theo học hoặc cho những bạn không có thời gian cố định, muốn học thời gian linh động. Tuy là học online nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo như khi học offline. Bạn được cung cấp đầy đủ tài liệu và được luyện tập thường xuyên.

>>> Tham khảo: Những trung tâm tiếng Hàn giá rẻ tại TP. HCM nên biết

2.  Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education


học tiếng Hàn tại trung tâm dạy tiếng Hàn Phương Nam
Chọn trung tâm Phương Nam Education để học tiếng Hàn

Đây là nơi được nhiều bạn đánh giá cao về chất lượng. Phong cách làm việc của giáo viên rất chuyên nghiệp, hướng dẫn tận tình cho học viên cũng như luôn theo sát từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc khóa học. Đội ngũ giảng viên bao gồm bản ngữ và người Việt tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Hàn, nghiệp vụ sư phạm tốt, giàu kinh nghiệm và có phương pháp học sinh động. Ở đây, học viên được rèn luyện phát triển đầy đủ cả 4 kỹ năng sau khi kết thúc. Người học được trang bị tất cả giáo trình một cách hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, bên trung tâm còn hỗ trợ bảo lưu khóa học nếu bạn không sắp xếp được lịch học trong quá trình tham gia. Khi bạn có thời gian và muốn học lại thì bên trung tâm sẽ xếp lớp cho bạn mà không tính thêm bất cứ chi phí nào.

3. Trung tâm tiếng Hàn Namseoul University ICC


trung tâm dạy tiếng hàn namseoul university
Trung tâm tiếng Hàn Namseoul University ICC

Đầu tư cơ sở vật chất giúp thuận tiện cho học viên trong quá trình rèn luyện kỹ năng. Trung tâm thu hút được nhiều học viên bởi môi trường năng động tại các lớp. Thầy cô giáo ở đây nhiệt tình, tràn đầy nhiệt huyết với phương pháp dạy học hiện đại đã thúc đẩy tiến độ học tập của người học. Trung tâm đào tạo tiếng Hàn ở mọi trình độ cho mọi nhóm khách hàng khác nhau. Một điểm nổi bật ở đây đó chính là học viên sẽ được tham gia các sự kiện văn hóa miễn phí hàng tháng. Đây là cơ hội tốt để giúp học viên cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Hàn trong một ngữ cảnh thực tế và có thêm nhiều bạn để trao đổi ngôn ngữ.

>>> Đọc thêm: Địa điểm học tiếng Hàn chất lượng tại TP. HCM

4. Trung Tâm Tiếng Hàn - Ngoại Ngữ Hà Nội


học tiếng Hàn tại trung tâm Ngoại ngữ hà nội
Bạn đã biết đến trung tâm tiếng Hàn - Ngoại ngữ Hà Nội?

Đây là trung tâm tiếng Hàn đầu tiên xuất hiện ở phía Bắc. Cho đến bây giờ thì đã có bề dày kinh nghiệm lớn trong việc giảng dạy, được nhiều bạn học tin tưởng. Học viên sẽ được học với giáo viên Hàn Quốc - những thầy cô 100% tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng, có đầy đủ bằng cấp đạt chuẩn. Trang thiết bị được quan tâm thường xuyên đảm bảo chất lượng trong quá trình học tập. Đặc biệt, trung tâm có ký túc xá cho những bạn học viên có nhu cầu. Bên trung tâm có tổ chức các hoạt động ngoại khóa như du lịch, liên hoan văn nghệ,... nhằm tạo điều kiện để phát triển kỹ năng nghe nói.

Học tiếng Hàn nhanh chóng thì không phải chỉ cần bạn bỏ sức học, chăm chỉ cần cù rèn luyện là được mà còn cần đến phương pháp học đúng đắn và người hướng dẫn đầy chuyên môn. Vậy nên, hãy chủ động tìm kiếm cho mình một trung tâm chất lượng để theo học nhé!

Tags: trung tâm tiếng hàn namseoul, review trung tâm tiếng hàn sofl, trung tâm tiếng hàn hawaii, trung tâm hàn ngữ sejong hà nội, trung tâm tiếng hàn sofl học phí, trung tâm tiếng hàn hà trung, trung tâm tiếng hàn tại mỹ đình, học tiếng hàn ở hà nội chỗ nào tốt

Học tiếng Hàn