• slider
  • slider

Địa chỉ học tiếng Hàn giá rẻ TP. HCM

Địa chỉ học tiếng Hàn giá rẻ TP HCM có rất nhiều nơi nhưng bên cạnh đó những trung tâm trá hình lừa gạt bạn học cũng không phải là ít. Hãy tham khảo kỹ nguồn thông tin từ nhiều khía cạnh khác nhau để không phải bị “tiền mất tật mang”

Dạo gần đây, trên các trang diễn đàn lùm xùm vụ học tiếng Hàn không đúng như chất lượng quảng cáo. Mình đọc thấy các bạn chia sẻ về vấn đề bị lừa, trong đó có một bạn than thở thế này “Mình đang có nhu cầu học tiếng Hàn nhanh để đi xuất khẩu lao động nhưng bạn bè thì chưa có ai học qua nên không biết nơi nào chất lượng. Vào một ngày đẹp trời thấy trên Facebook có trung tâm quảng bá cũng rầm rộ lắm. Mình inbox hỏi về khóa học thì được tư vấn rất là nhiệt tình. Tại vì mình chưa biết gì về tiếng Hàn và muốn thành thạo nhanh nên đã chọn khóa cấp tốc 20 triệu cho 3 tháng (xin nhắc lại là 20 triệu chỉ với 3 tháng thôi đó các bạn). Lúc đầu mình cũng hơi phân vân về học phí nhưng bên đó bảo là tại vì trung tâm có đội ngũ giáo viên toàn là người Hàn. Học khóa sơ cấp tiếng Hàn trong một tháng với người Việt để nắm cơ bản rồi sau đó sẽ được học với 100% giáo viên bản ngữ từ tháng thứ 2 trở đi. Học ở đây nào là sẽ được luyện nói với thầy cô, môi trường học tập thân thiện, đầy đủ cơ sở vật chất rồi tùm lum thứ. Mình nghe thấy cũng hợp lý nên quyết định đăng ký.


học tiếng Hàn giá rẻ tại tphcm
Địa chỉ học tiếng Hàn giá rẻ TP. HCM

Thế rồi sao? Giáo viên thì phát âm dở tệ, lúc thắc mắc hỏi về ngữ pháp thì không trả lời được. Học với giáo viên Hàn Quốc gì chứ, một tuần được học có một buổi. Hỏi lại thì bảo là đang thiếu giáo viên, thầy cô bận đột xuất này nọ không thể đi dạy được. Phòng học thì chứa tới 25 người. Cơ hội được bắt tay thầy cô còn chưa có còn nói chi là có môi trường giao tiếp với người đứng lớp. Tất cả chỉ là giả dối. Nhưng mà đã nộp hết học phí trong ngày đầu tiên rồi nên biết làm sao, đành bấm bụng cam chịu. Thế đấy, vì nhu cầu học cấp bách mà bị mờ con mắt. Đúng là khôn hai mươi mấy năm dại một giờ. Mấy bạn nhớ cẩn thận nha.”

Nhiều trường hợp đáng tiếc nhỉ, không những mất tiền mà cũng chả học được bao nhiêu. Nên hôm nay mạo muội dựa vào những thông tin của mình và những người bạn của mình đã học qua review cho các bạn một số trung tâm được cho là uy tín chất lượng mà giá cả thì không “cắt cổ”.

Những trung tâm tiếng Hàn giá rẻ mà chất lượng tốt

1. Trung tâm tiếng Hàn Newsky


học tiếng hàn giá rẻ tại trung tâm newsky
Trung tâm tiếng Hàn giá rẻ Newsky

>>> Tham khảo: Những trung tâm tiếng Hàn giá rẻ tại TP. HCM nên biết

Bạn mình học ở đây bảo là giáo viên chất lượng, giao tiếp chuẩn, phản xạ nhanh. Có giáo viên nước ngoài và Việt Nam đứng lớp xen kẽ. Bạn mình chọn khóa học trung cấp 1 và 2 trong vòng 12 tháng (6 tháng cho cấp 1 và 6 tháng cho cấp 2) mỗi tuần 3 buổi theo giáo trình Yonsei với giá 21.600.000đ. Bởi vì nộp luôn một lần nên được giảm 600.000 đồng. Theo đánh giá của nó thì chi phí học tiếng Hàn so với các cơ sở khác là tương đối mềm. Một lớp tối đa 18 học viên, nhưng theo nó để ý thấy thì thường các lớp học chỉ khoảng 15 học viên thôi. Thầy cô dạy nhiệt tình, chuyên môn, kỹ năng và kiến thức cao. Sẵn sàng chỉnh phát âm, ngữ pháp và bổ sung từ vựng trong các buổi học giao tiếp. Đặc biệt, con này nó mạnh dạn nên còn xin cả Skype thầy cô để tranh thủ rèn luyện kỹ năng nghe nói ngoài giờ học, lúc rảnh rỗi. Thầy cô luôn sẵn sàng đáp ứng. Phòng học thì hơi nhỏ nhưng được cái thiết bị phục vụ quá trình học tập không thiếu và hiện đại.

2. Trung tâm Hàn ngữ SOFL


trung tâm hàn ngữ sofl dạy tiếng hàn giá rẻ
Trung tâm tiếng Hàn giá rẻ SOFL

Học phí cho các lớp sơ cấp, trung cấp trung bình là 2.000.000đ cho một tháng với khoảng 23 buổi. Đối với các lớp cấp tốc là 3.200.000đ cho 20 buổi. Giáo viên đạt chuẩn, bao gồm cả người Việt và người Hàn. Phương pháp dạy thú vị, luôn luôn tạo điều kiện cho học viên được nói chuyện. Cơ sở vật chất được đánh giá cao. Lớp học có đầy đủ ghế, phòng được trang trí đẹp, có máy lạnh. Bên này nhân viên tư vấn, trợ giảng làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình giúp đỡ và hỗ trợ chứ không có hạch sách như những nơi khác. Khi bạn vắng học thì bạn có thể xếp lịch học bù vào lớp khác đang cùng tiến trình học với lớp bạn, giúp bạn không bị mất bài, không mất các quyền lợi nhận được trên lớp như giao tiếp với thầy cô Hàn Quốc, nhận tài liệu bổ sung,... Đặc biệt, bên này còn tư vấn du học Hàn miễn phí cho những ai có nhu cầu. Và bạn mình nhờ vào cơ hội đó mà đang du học tại xứ sở kim chi, nổi tiếng với ngành công nghiệp giải trí. 

3. Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education


học tiếng Hàn giá rẻ tại trung tâm Phương Nam
Trung tâm tiếng Hàn giá rẻ Phương Nam Eduaction

>>> Tham khảo: Bạn biết gì về trung tâm tiếng Hàn uy tín

Đây là trung tâm mình theo học. Nhận xét một cách khách quan thì đây cũng là nơi hợp lý để theo học với chi phí rẻ. Lúc đầu cũng muốn theo học tại trung tâm mà tụi bạn đề xuất nhưng do địa chỉ xa quá nên thôi. Và cuối cùng mình chọn trung tâm Phương Nam ở quận 10 bởi gần nhà, tiết kiệm được thời gian. Vào đây trước hết là choáng bởi đi đâu cũng thấy giáo viên nước ngoài từ Pháp, Nga, Hàn,... đến Anh. Mình hay đến sớm để tìm thầy cô dạy tiếng Hàn luyện nói. Vì mới bắt đầu học nên đăng ký khóa sơ cấp từ lớp 1 đến lớp 5. Học thấy hiệu quả nên mình đăng ký tiếp khóa trung cấp từ lớp 6 đến lớp 8. Giá cho mỗi lớp khác nhau nên mình liệt kê rõ ràng dưới đây để các bạn dễ hiểu.

Từ lớp 1 đến lớp 5 tổng là 43 tuần giá 11.800.000đ, lớp 6-8 học trong 34 tuần học phí là 11.200.000đ. Mình còn được giảm giá 25% vì đăng ký trọn gói 1 trình độ.

Thầy cô dạy các lớp mình bao dễ thương, nhiệt tình. Mình luôn cảm thấy thoải mái trao đổi vấn đề thắc mắc trên lớp. Mình thấy học chất lượng vì giờ đã có thể giao tiếp, hiện mình đang đi tour hướng dẫn viên cho người Hàn.

Trên đây là những trung tâm mà mình và bạn bè đã học qua nên mới cho review, còn những nơi khác chưa học qua nên không biết chất lượng thực sự như thế nào. Trên thị trường rộng lớn tại TP HCM mình tin là vẫn còn nhiều trung tâm uy tín khác, hãy tham khảo các nguồn khác để không phải bị lừa nhé.

Tags: học tiếng hàn giá rẻ tphcm, trung tâm tiếng hàn hansarang học phí, các trường dạy tiếng hàn, trung tâm tiếng hàn kanata, học phí kanata 2018, trung tâm tiếng hàn newsky, học tiếng hàn ở quận 7, học phí học tiếng hàn

Học tiếng Hàn