• slider
  • slider

Địa điểm học tiếng Hàn chất lượng tại TP. HCM

Chất lượng cho một trung tâm được đánh giá như thế nào? Những địa điểm học tiếng Hàn chất lượng tại TP HCM nên xem xét bao gồm những trung tâm nào?

Học tiếng Hàn ở đâu là chất lượng? Đây là câu hỏi của hầu hết những bạn đang có nhu cầu học tiếng. Chất lượng cho khóa học bao gồm giáo viên giảng dạy, giáo trình, phương pháp, cơ sở vật chất và các yếu tố xung quanh tác động. Vậy nên để đánh giá những trung tâm dạy tiếng Hàn chất lượng tại TP. HCM cần xem xét tổng quan đến các yếu tố đó. Dưới đây là những trung tâm được các bạn học viên đưa vào danh sách là những địa điểm xứng đáng nên theo học. Thông qua khảo sát, chúng tôi xin liệt kê những đánh giá về trung tâm với mong muốn giúp bạn có cái nhìn tổng quan để đưa ra quyết định sáng suốt. 

Địa điểm học tiếng Hàn chất lượng tại TP. HCM

1. Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education


Địa chỉ tại số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh được nhiều bạn học nội thành tin tưởng đăng ký học tại đây.

Đây là môi trường lý tưởng để bạn chủ động rèn luyện tiếng Hàn. Bởi đi đâu bạn cũng gặp nhiều giáo viên bản địa, thầy cô luôn nhiệt tình vui vẻ với bạn, sẵn sàng bắt chuyện với bạn kể cả khi họ đang bận một vấn đề gì đó. Thầy cô là những người có nhiều kinh nghiệm dạy, phát âm và giao tiếp cực hay. Đặc biệt là luôn luôn đổi mới phương pháp trong mỗi tiết học khiến học viên không cảm thấy nhàm chán, học viên luôn được tạo điều kiện tốt nhất để có thể phát triển kỹ năng giao tiếp. Giáo trình được biên soạn theo chuẩn quốc tế. Mỗi khóa học sẽ có giáo trình riêng theo từng cấp độ giúp học viên nắm rõ tình hình học tập của mình. 

>>> Tham khảo: Top 5 trung tâm dạy tiếng Hàn học phí rẻ nhất TP. HCM


Trung tâm học tiếng Hàn chất lượng Phương Nam
Học tiếng Hàn chât lượng tại Phương Nam Education

Hệ thống các phòng ở đây được trang bị đầy đủ máy lạnh, ánh sáng, đồ dùng học tập. Chất lượng đào tạo được đánh giá cao khi hầu hết học viên sau khi hoàn thành khóa học đã đạt được kết quả như mong muốn. Bên trung tâm còn hỗ trợ thêm việc nếu người học sau khi hoàn thành chương trình học mà không đạt kết quả như dự định ban đầu thì có thể quay lại học tại trung tâm mà không cần nộp phí.

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TPHCM

Sđt: 1900 7060

Website: https://hoctienghan.com/
 

2. Trung tâm Hàn ngữ Han Sarang


Có hai cơ sở hoạt động tại TP. HCM là Tân Bình và Bình Thạnh, bạn có thể lựa chọn địa điểm thuận tiện với bạn để theo học. Theo nhiều bạn học viên đánh giá về chất lượng thì “trung tâm có đầy đủ bàn ghế, bảng, thiết bị nghe nhìn cho học viên. Phòng ốc ở đây luôn sạch sẽ, sáng sủa”. Về đội ngũ giảng viên thì bạn sẽ được học bởi người Việt Nam 2 buổi và với người bản ngữ 1 buổi trong tuần. Thầy cô đều là những người có bằng cấp chứng chỉ đạt chuẩn, kinh nghiệm tốt. Bên cạnh đó, có khóa học học hoàn toàn với thầy cô Hàn Quốc nếu bạn có nhu cầu. Tuy nhiên, phí học đương nhiên sẽ cao hơn so với lớp thông thường.

>>> Xem thêm: Những trung tâm tiếng Hàn giá rẻ tại TP. HCM nên biết


học tiếng hàn tại trung tâm hàn ngữ Han Sarang
Trung tâm tiếng Hàn Han Sarang tại TP. HCM

Ở đây phát triển mạnh và đào tạo chất lượng nhất đó chính là các khóa luyện thi Topik nên những bạn có nhu cầu nên đăng ký tại đây. Chính sách khi tham gia học tiếng Hàn ở đây đã thúc đẩy động lực cho nhiều học viên tham gia như học liên tục tại trung tâm từ 4 khóa trở lên sẽ được giảm giá 4% học phí. Lớp mở từ thứ hai đến thứ bảy chia thành 4 ca nên bạn có thể thoải mái lựa chọn giờ học phù hợp với thời gian biểu của bạn. Trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa với bạn Hàn Quốc nên đây sẽ là cơ hội lớn cho bạn học trau dồi khả năng giao tiếp cũng như phản xạ của mình.
 

3. Trung tâm đào tạo tiếng và du học Hàn SOFL


Là một trong những trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Học tại đây, thầy cô sẽ cho bạn những trải nghiệm mới về đất nước Hàn Quốc thông qua các buổi học giao tiếp. Bạn không những biết thêm kiến thức về văn hóa dân tộc mà còn tăng khả năng giao tiếp phản xạ trong ngữ cảnh được mô phỏng tại lớp học. Thầy cô tại trung tâm là những chuyên gia về ngành ngôn ngữ Hàn, có kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo giáo dục. Học phí có cao hơn so với một vài trung tâm khác trên thị trường nhưng về cam kết chất lượng chuẩn đầu ra được học viên đánh giá xác nhận là chuẩn.


học tiếng Hàn tại trung tâm SOFL
Trung tâm học tiếng Hàn uy tín SOFT tại TP. HCM

Khi đăng ký học bạn được một tháng học thử tại đây. Nếu sau một tháng bạn muốn học tiếp thì sẽ thánh toán học phí còn nếu không muốn tiếp tục nữa thì bạn có quyền nghỉ mà không phải mất phí. Được review là phòng học hơi nhỏ so với đa số trung tâm lân cận nhưng có đầy đủ dụng cụ cho học tập, trang bị máy chiếu máy lạnh đầy đủ. Tuy nhiên, điều đó không ảnh hưởng mấy đến kết quả học tập của các bạn.

Những thông tin trên đây chỉ là những ý kiến chủ quan của một số học viên theo học tiếng Hàn tại các trung tâm chia sẻ. Nên nhớ rằng mỗi người sẽ có cảm nhận về chất lượng khác nhau về cách dạy, giáo viên,... nên sẽ đưa ra có khi là những cái nhìn phiến diện. Vậy nên, bài viết cung cấp thông tin có khi không thể chính xác hoàn toàn 100%. Hãy tìm hiểu thông tin từ những nguồn khác nữa để cân nhắc chọn địa điểm học tiếng Hàn chất lượng đúng đắn nhé.

Tags: học tiếng hàn giá rẻ tphcm, trung tâm tiếng hàn kanata, trung tâm tiếng hàn newsky, các trường dạy tiếng hàn, trung tâm dạy tiếng hàn ở gò vấp, trung tâm tiếng hàn hansarang học phí, học tiếng hàn ở đại học sư phạm tphcm, trung tâm hàn ngữ sejong

Học tiếng Hàn