• slider
  • slider

Khóa học tiếng Hàn giá rẻ tại TP. HCM

Bạn muốn tìm hiểu về trung tâm tiếng Hàn giá rẻ? Thông tin cụ thể của những khóa học? Bảng học phí cho các khóa học như thế nào? Và những chính sách ưu đãi cho học viên ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

“Mình đang có nhu cầu học tiếng Hàn nhưng không biết nơi nào dạy chất lượng uy tín với giá cả thì phải chăng nữa. Thấy trên mạng nhiều trung tâm mở dạy quá nên có hơi phân vân và lo sợ không biết thực hư thế nào. Những bạn nào đã học qua hay biết nơi nào tốt thì review giúp mình với.”

Xin mượn nỗi lòng của bạn ở trên để làm chủ đề cho ngày hôm nay. Hãy cùng xem qua những khóa học tiếng Hàn giá rẻ tại TP. HCM dưới đây.

Tham khảo những khóa học tiếng Hàn giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh

1. Trung tâm tiếng Hàn Newsky

Đây là trung tâm có kinh nghiệm giảng dạy lâu nhất tại địa bàn TP. HCM với 17 năm hoạt động. Bên này chuyên thiên về giao tiếp, luôn tạo điều kiện để học viên được tham gia nói chuyện tăng cường kỹ năng nghe nói với mong muốn 100% học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ vận dụng thành thạo. Ngoài ra, còn có các khóa luyện thi chứng chỉ phục vụ cho những bạn có nhu cầu lấy bằng. 


học tiếng hàn giá rẻ tại trung tâm newsky
Học tiếng Hàn giá rẻ tại Newsky

Học phí cho các khóa học giao tiếp taị Newsky nằm ở mức rẻ, chỉ với 1.550.000đ cho nửa khóa (6 tuần), nếu đăng ký trọn khóa 12 tuần thì học phí chỉ còn 2.900.000đ. Mỗi lớp học có từ 13-15 người học và phòng học rộng thoáng, giúp không khí lớp không bị bí bách, từ đó, học viên cảm thấy thoải mái tiếp thu bài học dễ dàng.

>>> Xem thêm: Những trung tâm tiếng Hàn giá rẻ tại TP. HCM nên biết

2. Trung tâm Hàn ngữ Sejong

10 năm kinh nghiệm đào tạo về tiếng Hàn giao tiếp và tiếng Hàn thương mại. Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, bao gồm các giảng viên giảng dạy tại trường Đại học Chosun, Đại học Quốc gia Pusan và thầy cô là những Thạc Sĩ Tiến Sĩ dạy tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Mỗi lớp tối đa 18 học viên. Học phí cho khóa học sơ cấp đến trung cấp là 2.050.000đ/khóa/30 buổi. Tiếng Hàn thương mại học trong 40 buổi và phí nộp là 5.120.000đ.


trung tâm Hàn ngữ Sejong dạy tiếng Hàn giá rẻ
Học tiếng Hàn giá rẻ tại Sejong

Đặc biệt, vì trung tâm có liên kết với các trường Hàn Quốc nên học viên theo học tại đây được có cơ hội giao lưu, trao đổi kiến thức với sinh viên Hàn. Trung tâm có chính sách những bạn nào có thành tích xuất sắc trong các khóa học thì sẽ có cơ hội được nhận học bổng du học Hàn Quốc.

3. Trung tâm Hàn ngữ Han Sarang

Lấy việc đào tạo các khóa học Biên phiên dịch là chủ đạo, bên cạnh đó cũng đào tạo giao tiếp cơ bản và luyện thi Topik. Giá học là 2.160.000đ/30 buổi cho lớp tối đa 10 học viên.

Bên trung tâm cũng có những chính sách ưu đãi cho học viên, giúp tăng tinh thần học tập của học viên như nếu người học đạt điểm cao nhất trong bài thi cuối khóa thì trung tâm sẽ tặng một phần quà hấp dẫn trong khóa tiếp theo. Bạn nào đi học đều đặn, đầy đủ thì cũng được nhận quà để khích lệ. Nếu giới thiệu thêm một bạn mới vào học tại trung tâm thì sẽ được nhận phần quà ưu đãi giảm giá. Nếu đăng ký trọn bộ 4 khóa học sẽ được giảm 4% học phí.


khóa học tiếng hàn giá rẻ tại trung tâm han sarang
Khóa học tiếng Hàn giá rẻ tại Han Sarang

4. Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education

Trung tâm đào tạo giảng dạy tiếng Hàn từ sơ cấp đến trung cấp có lớp thường và lớp cấp tốc. Lớp thường: Học phí giao động từ 55.000đ - 71.000đ/ 1 giờ cho mỗi lớp ở mỗi cấp độ khác nhau. Lớp cấp tốc chi phí từ 106.000đ - 122.000đ/ 1 giờ cho những bạn đang có nhu cầu thành thạo tiếng Hàn nhanh. Bên trung tâm cung có khóa học 100% với giáo viên bản ngữ với giá 4.800.000đ trong vòng 4 tuần. Ngoài ra còn có khóa luyện thi EPS - TOPIK 6.800.000đ/8 tuần và 3.800.000đ/4 tuần. Đội ngũ giáo viên 100% cả Hàn và Việt được tuyển chọn kỹ lưỡng, đều đạt chuẩn về chuyên môn và giàu kinh nghiệm giảng dạy, phương pháp sinh động giúp học viên tiếp thu nhanh.


trung tâm phương nam education dạy tiếng hàn giá rẻ
Khóa học tiếng Hàn giá rẻ tại Phương Nam Education TP. HCM

>>> Tìm hiểu thêm: Địa chỉ học tiếng Hàn giá rẻ TP. HCM

Những bạn nào có nhu cầu học tiếng Hàn Giao tiếp - Du lịch thì Phương Nam cũng là lựa chọn lý tưởng cho bạn vì học phí rẻ nhưng chương trình chất lượng. Nhận thấy nhiều bạn không có nhiều thời gian linh động, có quá ít thời gian, khó khăn trong việc đi học vì địa chỉ quá xa nên trung tâm đã cung cấp khóa học tiếng qua Skype - giải pháp tối ưu cho bạn.

Ưu đãi ở trung tâm cũng tốt, bạn sẽ được giảm giá 30% học phí khi đăng ký trọn bộ 3 lộ trình liên tiếp hay giảm 20% hoặc 10% nếu nộp phí trước khai giảng 10 hoặc 5 ngày.

5. Trung tâm Hàn ngữ SOFL

Có các khóa học sơ cấp cho người mới học, trung cấp, ôn luyện Topik, giao tiếp và biên phiên dịch. Thời gian học trung bình là 22 buổi, chi phí trả cho một giờ là 47.000đ. Riêng với tiếng Hàn cho người du học từ 5.500.000đ đến 7.500.000đ với một khóa 75 buổi học. Mỗi lớp tối đa 15 người học. Đội ngũ giảng viên ở đây đều là những thầy cô trẻ tuổi nhưng giàu kinh nghiệm, có đầy đủ kiến thức, kỹ năng thành thạo tiếng Hàn trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.


đăng ký khóa học tiếng hàn giá rẻ tại sofl
Khóa học tiếng Hàn giá rẻ tại SOFL

Học viên nếu học ở đây ít khi được nhận những chương trình ưu đãi thường xuyên. Trung tâm chỉ thường dành ưu đãi giảm giá vào những ngày lễ lớn quan trọng trong năm chứ không có ưu đãi cố định như các trung tâm khác. Cũng không thấy lạ, bởi vì học phí ở đây tương đối rẻ so với thị trường nên sẽ không đẩy mạnh khuyến mãi.

Học tiếng Hàn không chỉ dựa vào trung tâm uy tín, chất lượng mà còn đòi hỏi bạn phải có thái độ học tập nghiêm túc, siêng năng. Với tinh thần chủ động học tập thì bạn sẽ nhanh chóng đạt được kết quả như ý.

Tags: học phí học tiếng hàn ở tphcm, trung tâm tiếng hàn hansarang học phí, trung tâm tiếng hàn sarang, học phí tiếng hàn tại kanata, học phí học tiếng hàn ở kanata, học phí kanata 2018, học phí trường kanata 2018, học tiếng hàn giá rẻ tphcm q7

Học tiếng Hàn