• slider
  • slider

Top 5 trung tâm dạy tiếng Hàn học phí rẻ nhất TP. HCM

Lựa chọn trung tâm để theo đuổi con đường học ngôn ngữ Hàn là vấn đề của rất nhiều bạn. Mối quan tâm này bao gồm về chất lượng, học phí, sự uy tín.

Có nhiều bạn có thể tự học tiếng Hàn tại nhà nhưng phần lớn đều có nhu cầu mong muốn học tại trung tâm. Bạn nằm trong số đó? Bạn phân vân không biết nên chọn trung tâm nào vì có quá nhiều nơi dạy trên thị trường hiện nay. Trung tâm nào uy tín, chất lượng và đặc biệt là học phí rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn.

Trong vô vàn những trung tâm hiện nay, theo đánh giá cảm nhận của các bạn học viên thì danh sách top 5 trung tâm tiếng Hàn với học phí rẻ nhưng đảm bảo về chương trình đào tạo bao gồm những nơi được liệt kê dưới đây.

Những trung tâm dạy tiếng Hàn giá rẻ tại TP. HCM

1. Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education


trung tâm dạy tiếng Hàn Phương Nam Education
Học tiếng Hàn tại trung tâm Phương Nam Education

Thiết kế các khóa học đa dạng từ học tiếng Hàn sơ cấp đến cao cấp, có khóa luyện thi ESP Topik, giao tiếp du lịch,... Đặc biệt, bên trung tâm còn cung cấp lớp học một kèm một cho những bạn có nhu cầu và lớp giao tiếp với 100% giáo viên người Hàn. Học phí theo từng cấp độ là khác nhau, giao động từ 1.500.000 - 7.000.000đ trên một khóa học 2-3 tháng. Với số tiền này được đánh giá là rẻ bởi khi bạn học bên trung tâm nhưng có phát sinh vấn đề về lịch học thì bạn có thể bảo lưu khóa học. Khi sắp xếp được thời gian thì bên trung tâm sẽ xếp lớp cho bạn học lại như thường mà không phải tốn bất kỳ một khoản chi phí nào.

Học viên sẽ được trải nghiệm với phương pháp học thú vị, kích thích sự thích thú dễ tiếp thu, tránh tình trạng nhàm chán. Đội ngũ giáo viên ở đây hoàn toàn được tuyển chọn kỹ lưỡng, đầy đủ trình độ, chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cũng như tạo điều kiện hết sức để bạn rèn luyện phát triển đầy đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Không gian lớp thoáng đãng, có đầy đủ máy chiếu, thiết bị phục vụ quá trình giảng dạy nên nhiều học viên đánh giá chọn trung tâm là nơi học tiếng Hàn có chi phí rẻ trên địa bàn TP. HCM.

>>> Xem thêm tại https://tuhoctienghan.com/

2. Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina


trung tâm ngoại ngữ sài gòn vina
Trung tâm dạy tiếng Hàn Sài Gòn Vina​

Đây là nơi thích hợp cho những bạn muốn tìm kiếm trung tâm giá rẻ. Chất lượng giảng dạy ở đây rất được đảm bảo. Học ở trung tâm, giáo viên đứng lớp là những thầy cô người Việt và Hàn với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề giảng dạy ngôn ngữ, đã tốt nghiệp và đạt chứng chỉ sư phạm Hàn nên không còn phân vân gì về chuyên môn của thầy cô. Hiện nay trung tâm đã có mặt tại 4 tỉnh thành phía Nam bao gồm TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa - Vũng Tàu tạo điều kiện dễ dàng cho bạn học có nhu cầu học tại trung tâm.

>>Xem thêm: Những trung tâm học tiếng hàn giá rẻ tại TPHCM nên biết

Chi phí cho lớp học ở đây là 650.000 VND một tháng đối với ba cơ sở đầu và chỉ có 450.000 VND cho cơ sở Vũng Tàu. Trung tâm cung cấp chương trình dạy tiếng Hàn sơ cấp A1, A2, A3 và tiếng Hàn kết hôn, định cư, luyện Topik từ cấp 1 - 6. Với phương châm hướng tới lợi ích của người học nên cơ sở vật chất ở đây được trang bị hiện đại nhưng luôn tối thiểu hóa chi phí cho bạn học. 


3. Trung tâm ngoại ngữ - tin học HUFLIT


trung tâm dạy tiếng Hàn HUFLIT
Học tiếng Hàn tại trung tâm HUFLIT

Với slogan “Nơi khởi nguồn tiếng Hàn”, trung tâm đã lấy lòng được nhiều bạn học gần xa. Trung tâm cung cấp hệ thống lộ trình giảng dạy rõ ràng, giáo viên là những người được đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ Hàn trong nước và tại Hàn Quốc, có bằng cấp chứng chỉ đạt chuẩn quốc tế. Nhiều người đã học qua tại trung tâm cho review rất tốt về giáo viên đứng lớp, là những thầy cô trẻ nhưng năng động, nhiệt huyết, nhiệt tình trong việc dạy học và luôn quan tâm đến từng học viên. Trong các tiết, học viên được tham gia giao tiếp nhiều với nhau về các chủ đề đang dạng như văn hóa, ẩm thực phong tục người Hàn Quốc giúp học viên có thêm nhiều kiến thức trang bị cho mình trong việc đi du học, xuất khẩu lao động hoặc để đi du lịch, ... Học phí phải trả cho mỗi tháng là 550.000 VND bao gồm cả tài liệu giáo trình trong khóa học.

4. Trung tâm tiếng Hàn Newsky


học tiếng hàn tại trung tâm newsky
Học tiếng Hàn tại trung tâm đào tạo tiếng Hàn Newsky

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn có học phí rẻ chỉ từ 53.000 VND trên 1 giờ và lớp tối đa là 15 học viên, giúp bạn học có nhiều cơ hội tương tác với giáo viên. Ở đây, học viên được học theo phương pháp phản xạ tự nhiên, thực hành thực tế nhằm phát huy nhanh chóng khả năng giao tiếp của mình. Các khóa học tại trung tâm bao gồm trình độ căn bản, sơ cấp, trung cấp, luyện thi chứng chỉ và đặc biệt là dạy tiếng Hàn cho trẻ em. Giáo viên bao gồm người Việt và người Hàn đầy đủ kinh nghiệm với chuyên môn cao. Hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ như máy lạnh, màn hình LCD, thiết bị học tập, ... Khi đăng ký khóa học tiếng Hàn tại trung tâm, bạn sẽ được kiểm tra miễn phí trình độ giúp xếp lớp đầu vào đúng theo năng lực của bạn tránh tình trạng “học nhầm lớp”.

>>> Tìm hiểu thêm: học tiếng hàn ở đâu tại tphcm

5. Trung tâm tiếng Hàn Sejong


trung tâm dạy tiếng hàn sejong
Học tiếng Hàn tại trung tâm Sejong

Trực thuộc trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và trường Đại học Chosun, là trung tâm đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy tiếng Hàn đạt chuẩn Hàn Quốc. Học phí ở đây rẻ, chỉ với 56.000 VND/ giờ và sĩ số giới hạn cho một lớp là 18 học viên. Trung tâm với đội ngũ giáo viên là thầy cô người bản ngữ có bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ chuyên ngành sư phạm cũng như thầy cô người Việt với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đạt chứng chỉ quốc tế theo yêu cầu. Theo học tại trung tâm bạn học sẽ có cơ hội nhận được học bổng liên thông lên các trường đại học tại xứ sở kim chi. Trung tâm có các khóa đào tạo tiếng Hàn như tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn thương mại, luyện thi, phiên dịch, ...

Với những thông tin được cung cấp, hy vọng bạn đọc có thể tìm cho mình một nơi học tiếng Hàn uy tín chất lượng và hợp với túi tiền của mình.

Tags: trung tâm tiếng hàn hansarang học phí, học phí học tiếng hàn ở tphcm, trung tâm tiếng hàn newsky, học phí kanata 2018, học phí tiếng hàn tại kanata, học phí trường kanata 2018, trường trung cấp tiếng hàn tphcm, học tiếng hàn giá rẻ tphcm q7

Học tiếng Hàn