• slider
  • slider

Du học của trường đại học Yonsei tại Seoul

Du học Hàn Quốc 2017 sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn. Giáo dục ở Hàn Quốc rất phát triển và hiện đại. Ở Hàn quốc có rất nhiều trường đại học cho bạn lựa chọ để du học. Một trong số những trường đại học tốt nhất của hàn Quốc là trường đại học Yonse
Du học Hàn Quốc 2017 sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn. Giáo dục ở Hàn Quốc rất phát triển và hiện đại. Ở Hàn quốc có rất nhiều trường đại học cho bạn lựa chọ để du học. Một trong số những trường đại học tốt nhất của hàn Quốc là trường đại học Yonsei. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin du học Hàn quốc tại đại học Yonsei tại Seoul 

>> Xem thêm: Lời khuyên trả lời phỏng vấn visa 

Chương trình của trường đại học Yonsei tại Seoul, Hàn Quốc, giúp sinh viên Việt Nam có cơ hội học tập tại một trong những trường đại học lâu đời và uy tín nhất ở Hàn Quốc. Đây là chương trình học sâu sắc, trong đó học sinh học các môn học thường xuyên trong chương trình học của mình, bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, cùng với các sinh viên tìm kiếm bằng cấp tại trường đại học. Đại học Yonsei, được thành lập vào năm 1885 là cơ sở đào tạo hiện đại đầu tiên của Hàn Quốc, là một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu toàn diện. Nó có 114 chương trình học tập ở 23 trường đại học, giảng dạy hầu hết các môn học "nghệ thuật và khoa học" thông thường. Yonsei hoạt động trao đổi với một số lượng đáng kể các trường đại học quốc tế   và tổ chức khoảng 1.300 sinh viên trao đổi từ khắp nơi trên thế giới mỗi năm. Yonsei, nằm ở trung tâm Seoul, được đặt tên là một trong những trường đại học đẹp nhất thế giới.

 
du hoc han quoc
Khuông viên đại học Yonsei 
 
Yonsei hoạt động trong hai học kỳ với học kỳ mùa thu từ cuối tháng 8 đến cuối tháng 12 và học kỳ mùa xuân kéo dài từ giữa tháng 2 đến cuối tháng 6. Sinh viên có thể chọn học tại Yonsei trong học kỳ mùa thu hoặc toàn bộ năm học. Sinh viên thường sẽ được ghi danh vào tải trọng chuẩn tại Yonsei. Các sinh viên có kiến ​​thức về tiếng Hàn hạn chế sẽ chọn từ một tập hợp các môn học được giảng dạy bằng tiếng Anh mỗi học kỳ.

Chi phí ăn ở 

Là một phần của Học bổng của trường đại học Yonsei, bạn sẽ được đặt tại Nhà quốc tế Yonsei. Nhà International House có các tiện nghi và trang thiết bị hiện đại như nhà bếp chung, phòng âm nhạc, trung tâm thể dục, giặt ủi bằng đồng xu, phòng máy tính, khu vực sảnh tiếp khách, phòng học tập, khu ăn uống ...

>> xem thêm: Du học hàn quốc giá rẻ 

Điều kiện để tham ga khóa học của đại học Yonsei 

Với tư cách vẫn là sinh viên chính quy thì bạn được phép đăng kí tham gia khóa học học chính quy trong trường. Bạn sẽ nhận được đầy đủ tín dụng cho công việc của bạn tại Yonsei. Thông thường, sinh viên tham gia trong năm học đầy đủ sẽ nhận được 10 đến 12 tín chỉ (tối đa). Sinh viên học tập trong một học kỳ sẽ nhận được bốn tín chỉ (tối đa). Tiêu đề của khóa học, các đơn vị tín dụng, và các điểm xếp vào bảng điểm của bạn.

Yonsei cung cấp các khóa học trong các Khoa sau:

 
du hoc han quoc
Thư viện 
đại học Yonsei 
 

- Nghiên cứu Hàn Quốc
- Nghiên cứu Đông Á
- Khoa học Xã hội (Quan hệ Quốc tế)
- Kinh doanh & Kinh tế
- Khoa học & Kỹ thuật Quốc gia
- Tiếng Hàn Quốc 
- Tài chính
Những người tham gia Chương trình Trao đổi Seoul đóng học phí học đại học thường lệ và một nghiên cứu không hoàn lại ở nước ngoài với phí hành chính. Học phí được thanh toán phù hợp với lịch thanh toán của trường tại nhà, và việc học phí không hoàn lại ở nước ngoài sẽ được nộp khi nhận một chỗ trong chương trình.

>> xem thêm:  Du học hàn Quốc vừa học vừa làm 

Học bổng trao đổi trường đại học Yonsei

 
du hoc han quoc 2017
Sinh viên  đại học Yonsei 
 
Đối với tất cả sinh viên được chấp nhận trao đổi, Học bổng Exchange của trường đại học Yonsei sẽ cung cấp khoản hoàn lại vé máy bay khứ hồi (tối đa 1.900 USD) và nhà ở tại trường cho tối đa hai học kỳ. Ngoài ra, một khoản trợ cấp sẽ được cung cấp với số tiền 2.350 đô la Mỹ cho mỗi học kỳ một lần tại chỗ để trang trải chi phí sinh hoạt bổ sung. Học sinh phải trả chi phí sinh hoạt vặt, bao gồm thực phẩm, sách, đi lại và các sự cố trong khi ở Seoul. Con số chính xác cho Chương trình Trao đổi Seoul cho năm 2017-18 được liệt kê dưới đây:

Điều Kiện  nhận học bổng của đại học Yonsei

Đối với hầu hết sinh viên năm thứ ba hoặc thứ tư là thời gian thích hợp nhất để tham gia vào chương trình này. Nó mở cho tất cả các chuyên ngành. Sinh viên muốn theo học tiếng Hàn phải chứng minh trình độ tiếng Hàn (KLPT từ 4 trở lên hoặc đánh giá bởi một giảng viên Hàn Quốc). Quá trình nhập học có tính cạnh tranh, và bạn sẽ được yêu cầu trình bày bảng điểm thể hiện công việc vững chắc và bền vững trong các khóa học chính của bạn. Nói chung, đây là một chương trình đầy thử thách, với mức độ độc lập và tháo vát cao.

Để đăng ký chương trình này trên website của trường, trước hết bạn phải hoàn thành hồ sơ du học của sinh viên thông qua ứng dụng trực tuyến. Sau khi hoàn thành hồ sơ này, bạn sẽ chọn "Chương trình du học Hàn Quốc ". Và chọ mục bạn cần đnăg kí học. Tê trường hay nghành học mà bạn chọn để du học tại Hàn Quốc. 
Học tiếng Hàn