• slider
  • slider

Học bổng để du học Hàn Quốc tại Busan

Để có thể tiết kiệm chi phí để du học Hàn Quốc thì ngoài việc làm thêm bên đó. Bạn còn phải cố gắng dành học bổng để có thể giảm bớt gánh nặng học phí.
Du học Hàn Quốc hiện đang thu hút rất nhiều các bạn sinh viên và học sinh. Nếu bạn muốn du học Hàn Quốc giá rẻ tại thành phố Busan, vậy thì không thể bỏ lỡ những suất học bổng hấp dẫn, đầy giá trị từ các trường đại học tiêu biểu tại Busan. Hãy cùng trung tâm học tiếng Hàn tìm hiểu thông tin về Học bổng du học Hàn Quốc 2017 tại thành phố Busan ngay nhé!

1. Số lượng và chế độ học bổng

Số lượng học bổng
 
du hoc han quoc gia re
Du học Hàn Quốc với nhiều chương trình hấp dẩn.

 
Chương trình đào tạo nhân tài toàn cầu cung cấp 10 học bổng toàn phần năm 2017 cho các ứng viên là sinh viên Việt Nam. Chỉ tiêu được phân bổ cho 5 trường đại học tại Hàn Quốc (mỗi trường có 2 chỉ tiêu)

Chế độ học bổng

- Học bổng bao gồm toàn bộ học phí, sinh hoạt phí, phí thực tập

- Tiền vé máy bay một lượt đi và một lượt về cho khóa học đại học trong 4 năm tại Hàn Quốc (dự kiến sẽ nhập học trong quý I năm 2017).

- Đối với các ứng viên trúng tuyển sẽ được hỗ trợ ký túc xá tại trường.

>>Xem thêm:http://tuhoctienghan.com/details/lua-chon-du-hoc-han-quoc-hay-la-nhat-ban-tot-hon.html

- Đối với sinh viên tốt nghiệp thì sẽ được ưu tiên xem xét tuyển dụng làm nhân viên của Ngân hàng Busan tại TP. Hồ Chí Minh (trong trường hợp văn phòng đại diện Hồ Chí Minh được chuyển đổi thành chi nhánh).

- Đặc biệt: Nếu sinh viên không hoàn thành khóa học để tốt nghiệp thì phải hoàn trả lại toàn bộ kinh phí đã được phía Hàn Quốc cung cấp.


2. Đối tượng và điều kiện để xin học bổng

Những ứng viên dự tuyển phải là công dân Việt Nam đã tốt nghiệp trung học phổ thông và trúng tuyển hệ đào tạo chính quy, tập trung của những trường đại học Việt Nam năm 2016 hoặc 2017 đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau đây:

- Có đủ sức khoẻ để học tập tại nước ngoài, trường hợp bị phát hiện có bệnh, không đủ sức khỏe nhưng giả mạo hồ sơ để đi học sẽ phải tự chịu tất cả mọi chi phí liên quan đến việc về nước và hoàn trả lại toàn bộ kinh phí đã được cấp theo yêu cầu của phía Hàn Quốc;

- Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, thực sự mong muốn du học Hàn Quốc,chưa từng bị từ chối visa nhập cảnh Hàn Quốc;

- Có kết quả học tập 3 năm trung học phổ thông và ở đại học đến hết năm học 2015-2016 đạt 7,0 trở lên (theo thang điểm 10);

- Có chứng chỉ năng lực tiếng Hàn (TOPIK) từ cấp 3 trở lên và được cấp trong vòng 2 năm trở lại đây hoặc có khả năng sử dụng và diễn đạt tiếng Hàn thành thạo;

- Dưới 24 tuổi tính đến ngày 1/3/2017 (sinh sau ngày 1/3/1991);

- Ưu tiên tuyển chọn những ứng viên có thành tích học tập, rèn luyện tốt và ứng viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Để có thể du học Hàn Quốc giá rẻ bằng học bổng. Những ứng viên dự tuyển phải là người thành thạo tiếng Hàn vì khi nhập học sẽ phải học thẳng chuyên ngành bằng tiếng Hàn. Ứng viên đang trong thời gian dự tuyển những chương trình học bổng khác để đi học nước ngoài sẽ không được phép dự tuyển chương trình học bổng này nữa.


3. Các trường có học bổng tiêu biểu

Trường Đại học Đông Ah
 
du hoc han quoc gia re
Du học Hàn Quốc với những điều mới mẽ.

 
Trường có 18 loại học bổng và 67 học bổng từ những tổ chức và quỹ hỗ trợ khác như:  Sinh viên nghèo, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, con gia đình có công với đất nước, sinh viên có tài năng đặc biệt…

Riêng đối với những sinh viên Việt Nam, trường đại học Đông Ah đã dành cho một sự ưu ái vô cùng đặc biệt đó là: Sẽ có được 1.000 USD nếu có bằng Tiếng Hàn cấp 3.

Trường Đại học Tongmyong 

Trường Đại học Tongmyong có 5 cấp học bổng là A, B, C, D, E. Trường tuyển sinh tất cả các khoa (trừ những khoa thuộc lĩnh vực Khoa học tự nhiên và công nghiệp).

- Cấp A: học bổng lên đến 100% với điều kiện là bạn có TOPIK 6 / IELTS 8.0, TOEFL 620 iBT 105, TEPS 800

- Cấp B: học bổng 60% với điều kiện là bạn có TOPIK 5 / IELTS 7.0, TOEFL 580 iBT 90, TEPS 700

- Cấp C: học bổng từ 40-50% với điều kiện là bạn có TOPIK 4 / IELTS 6.0, TOEFL 560 iBT 85, TEPS 650

- Cấp D: học bổng từ 30-40% với điều kiện là bạn có TOPIK 3 / IELTS 5.5, TOEFL 550 iBT 80, TEPS 600

- Cấp E: học bổng 30% với điều kiện là bạn có TOPIK 2, không yêu cầu những chứng chỉ tiếng anh khá.

>>Xem thêm: Du học Hàn Quốc giá rẻ

Trường Đại học Kyung Sung

Trường tuyển sinh tất cả các khoa (trừ khoa Dược, khoa Giáo dục)

- Học bổng kỳ đầu

  + Topik level 3: giảm 40% học phí

  + Topik level 4: giảm 50% học phí

- Học bổng những  kỳ tiếp theo

  + GPA 2.0: giảm 35% học phí

  + GPA 2.0 và Topik level 3: giảm 40% học phí

  + GPA 3.0 và Topik level 4: giảm 45% học phí

  + GPA 3.5 và Topik level 4: giảm đến 50% học phí
  
 Khi bạn đến Thành phố Busan để du học Hàn Quốc giá rẻ với học bổng nó sẽ giúp cho bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều. Không nhất thiết phải chọn cho mình thành phố Seoul để du học Hàn Quốc. Chúc các bạn thành công.

Nguồn tham khảo internet.
Học tiếng Hàn