• slider
  • slider

Du học hàn quốc trường đại học Seo Kyeong nhiều ưu đãi.

Thành lập năm 1947 tại Seoul, Trường đại học Seo Kyeong luôn phấn đấu trở thành một trường đại học tân tiến với mục tiêu trở thành “một trong 10 trường đại học ứng dụng thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc”.
Seo Kyeong thu hút được lượng sinh viên vô cùng lớn từ khắp các quốc gia, đồng thời đã đào tạo nhiều thế hệ cử nhân sáng giá, những con người tương lai của xã hội chỉ với hơn 65 năm đi vào hoạt động. Trường đại học Seokyeong (Seokyeong university) là một trường đại học nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc với ngành thẩm mĩ. Vì thế, có rất nhiều bạn trẻ yêu thích ngành thẩm mĩ đã lựa chọn đi du học Hàn Quốc tại ngôi trường danh tiếng này. Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu những thông tin về trường đại học Seokyeong Hàn Quốc.
 
Du học hàn quốc học bổng cao.
Du học hàn quốc học bổng cao.

Tọa lạc tại thủ đô Seoul, trường đại học Seokyeong là trường tư thục, trường có thế mạnh đào tạo chuyên ngành nghệ thuật thẩm mĩ, đại học Seokyeong là một trong những trường đại học đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp mang tính quốc tế tại Hàn Quốc.

Sơ lược lịch sử của trường đại học Seokyeong.


Trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển, bằng những nỗ lực quyết tâm, sự đầu tư kỹ lưỡng từ chất lượng giảng dạy đến cơ sở vật chất. Trường đã tự khẳng định, vị trí của mình trong hệ thống giáo dục tại Hàn Quốc và đã lọt vào top 10 trường đại học ứng dụng thực tế nổi tiếng nhất tại xứ sở kim chi. Không những thế, trường đại học Seokyeong còn nổi tiếng là trường đại học đào tạo đa nghề. Do vậy, mà các du học sinh quốc tế sẽ có nhiều lựa chọn về ngành học của mình.

Hiện nay, trường có 4 trường đại học thành viên là: Trường Nghệ thuật, trường Nhân văn, trường Khoa học tự nhiên, trường Khoa học xã hội. Ngoài ra, trường còn có: 12 viện nghiên cứu trực thuộc 7 đơn vị hành chính, 13 tổ chức liên kết.

Trường đại học Seokyeong, là nơi theo học của hơn 8.000 sinh viên với rất nhiều chương trình giảng dạy khác nhau: Trong đó, có chương trình giảng dạy bằng tiếng nước ngoài được hợp tác với các trường đại học ở các nước khác như: Mỹ, Nga, Nhật, Trung Quốc… Cùng với đó, là chính sách học bổng của trường dành cho du học sinh quốc tế vô cùng hấp dẫn. Đã thu hút, rất nhiều các bạn trẻ quốc tế đến theo học, đặc biệt là theo học ngành thẩm mĩ.

Thế mạnh trong đào tạo của Seo Kyeong.
 

Du học hàn quốc học bổng cao.
Du học hàn quốc học bổng cao.

Đại học Seo Kyeong sở hữu 4 trường thành viên: Trường Nhân văn, Trường Khoa học xã hội, Trường Khoa học tự nhiên và trường Nghệ thuật, cùng với 7 đơn vị hành chính , 13 tổ chức liên kết và 12 viện nghiên cứu trực thuộc.

Trường cung cấp nhiều chương trình hấp dẫn như chương trình trao đổi sinh viên và giảng viên, các chương trình hợp tác nghiên cứu, những hội thảo quy mô lớn nhỏ và các chương trình  học tiếng với các trường đại học ở các quốc gia khác như Đại học tại Nga, Trung quốc, Đài loan, Nhật, Pháp, Mỹ. Đại học Seo Kyong đào tạo đa ngành đa nghề những chương trình giảng dạy được đánh giá cao của trường gồm có các ngành kinh doanh và quản trị nhân lực công.

Với mục tiêu đào tạo nên những nhà lãnh đạo trong thời đại quốc tế hóa, kinh doanh hóa, sinh viên theo học ngành quản lý nhân lực công được trang bị những kiến thức và kĩ năng trong lĩnh vực công như các cơ quan chính phủ( bộ hành chính, bộ luật pháp..) hay các doanh nghiệp nhà nước.

Đối với ngành quản trị kinh doanh, sinh viên hoàn toàn có khả năng trở thành những chuyên gia trong môi trường kinh doanh. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tham gia vào các doanh nghiệp sản xuất, các cơ quan tài chính, cơ quan nhà nước, các công ty kế toán công, luật sư, nhà kinh doanh và các công ty liên doanh khác. Cơ hội cho những cá nhân đam mê kinh doanh và quản trị vô cùng rộng mở.

Trường có thế mạnh đặc biệt trong đào tạo với khoa nghệ thuật thẩm mỹ. Trường đang dẫn đầu về việc đào tạo lĩnh vực nghệ thuật thẩm mĩ mang chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế, cho ra lò rất nhiều nhân tài trong lĩnh vực này.

>>Xem thêm: Du hoc han quoc vua hoc vua lam

Học bổng từ trường Đại học Seo Kyeong.


Đại học Seo Kyeong dành nhiều suất học bổng hấp dẫn và vô cùng ưu đãi với sinh viên quốc tế. Kỳ học đầu, học bổng sẽ được trừ vào học phí của sinh viên, giá trị học bổng sẽ có sự khác biệt dựa trên số điểm đạt được của sinh viên. Học bổng không áp dụng với phí nhập học. Giá trị học bổng có sự thay đổi theo kỳ/ năm học, dựa trên quyết định của hội đồng trao thưởng của trường.

Học bổng Topik (30-50%)

Topik 3: miễn giảm 30% học phí.
Topik 4: miễn giảm 40% học phí.
Topik 5 trở lên: miễn giảm 50% học phí.
Học bổng Toipk chỉ áp dụng với học kỳ đầu.

Học bổng thành tích học tập (30-50%)

GPA 2.0 – 2.5: miễn giảm 30% học phí.
GPA 2.5 – 3.0: miễn giảm 40% học phí.
GPA 3.0 – 3.75: miễn giảm 50% học phí.

Chương trình đào tạo tại đại học Seo kyeong.
 

Du học hàn quốc trường seo kyung.
Du học hàn quốc trường seo kyeong.

Trường Đại học Seo Kyeong Hàn Quốc, là một ngôi trường đào tạo đa ngành với 4 phân ngành: Nghệ thuật, Khoa học nhân văn, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội. Cùng với đó, trường còn cung cấp rất nhiều chuyên khoa với các chuyên ngành riêng. Giúp cho cho sinh viên theo học đầy đủ từ đại học, thạc sỹ, tiến sỹ.

Cụ thể 4 phân ngành của trường đại học Seo kyeong Hàn Quốc như sau:

Nghệ thuật.

+ Khoa nghệ thuật thẩm mĩ

Khoa học nhân văn.

+ Khoa giáo dục trẻ em
+ Khoa nghiên cứu nội dung văn hóa
+ Ngôn ngữ kinh doanh quốc tế

Khoa học tự nhiên.

+ Khoa kiến trúc dân dụng
+ Khoa thông tin tài chính
+ Khoa điện tử
+ Khoa kỹ thuật máy tính
+ Khoa học máy tính
+ Khoa hóa sinh
+ Khoa hệ thống quản lý doanh nghiệp nhập học mới
+ Khoa quản lý đô thị

Khoa học xã hội

+ Khoa kinh doanh
+ Khoa nhân lực công

Chi phí học tập và chi phí ký túc xá tại đại học Seokyeong.
 

Du học hàn quốc trường seo kyung.
Du học hàn quốc trường seo kyung.

+ Học phí: 4.180.000 won/ kỳ
+ Phí tuyển sinh: 100.000 won
+ Phí nhập học: 821.000 won
+ Phí bảo hiểm: 200.000 won/ năm
+ Phí ký túc xá: 150.000 won/ năm (phòng ở 2 người)

Tags: du học hàn quốc bao nhiêu tiền, du học hàn quốc có tốt không, thông tin du học hàn quốc, du học hàn quốc học bổng, du học hàn quốc cần điều kiện gì, du học hàn quốc 2018, du học hàn quốc vừa học vừa làm, du học hàn quốc mất mấy năm.
Học tiếng Hàn