• slider
  • slider

Có nên du học hàn Quốc hay không ?

Trong những năm gần đây du học không còn là một việc khó thực hiện nữa. Chi phí học tập, thủ tục, hồ sơ nhập học có rất nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên hấp dẫn giúp các bạn sinh viên quốc tế thực hiện ước mơ học tập tại một cường quốc được dễ dàng hơn. Hàn Quốc là đất nước đang phát triển rất nhanh về kinh tế văn hóa và giáo dục của Hàn quốc cũng đang rất phát triển. Chính những nét độc đáo đó đã mang lại sự thu hút độc đáo, ấn tượng cho các bạn du học sinh trên toàn thế giới. Vì sao Du học Hàn Quốc – điểm đến thực hiện ước mơ của rất nhiều bạn trẻ hiện nay?
Trong những năm gần đây du học không còn là một việc khó thực hiện nữa. Chi phí học tập, thủ tục, hồ sơ nhập học có rất nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên hấp dẫn giúp các bạn sinh viên quốc tế thực hiện ước mơ học tập tại một cường quốc được dễ dàng hơn. Hàn  Quốc là đất nước đang phát triển rất nhanh về kinh tế văn hóa và giáo dục của Hàn quốc cũng đang rất phát triển. Chính những nét độc đáo đó đã mang lại sự thu hút độc đáo, ấn tượng cho các bạn du học sinh trên toàn thế giới. Vì sao Du học Hàn Quốc – điểm đến thực hiện ước mơ của rất nhiều bạn trẻ hiện nay?

>> Xem thêm: Lời khuyên trả lời phỏng vấn du học Hàn Quốc 

Khả năng cạnh tranh giáo dục
du hoc han quoc
Du học Hàn Quốc 2017

Theo "Báo cáo Cạnh tranh Quốc gia năm 2011" của IMD ở Thụy Sĩ, tính cạnh tranh giáo dục của Hàn Quốc là 29 trong số 59 quốc gia là đối tượng điều tra. Hàn Quốc đứng thứ 4 ở Châu Á sau Singapore, Đài Loan và Hồng Kông, và cao hơn Nhật Bản và Trung Quốc. Ngoài ra, trong nghiên cứu so sánh quốc tế về thành tích học tập (PISA) của OECD, Hàn Quốc đứng thứ ba và thứ sáu trong số những năm gần đây trong số 65 quốc gia là đối tượng điều tra. Đặc biệt, Hàn Quốc là nơi đầu tiên trong đánh giá kiến thức đọc sách kỹ thuật số. Dựa trên khả năng cạnh tranh về giáo dục, Hàn Quốc sẽ có thể cung cấp dịch vụ giáo dục cao hơn cho sinh viên nước ngoài.

Nước tiên tiến với khoa học ứng dụng và công nghệ hiện đại

Hàn Quốc xếp thứ nhất trong số 152 quốc gia là đối tượng điều tra chỉ số phát triển CNTT-TT do Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) công bố. Ngành công nghệ thông tin của Hàn Quốc nổi tiếng thế giới về vị thế hàng đầu trên toàn cầu cùng với ngành máy móc, hóa học, đóng tàu và ôtô, nơi Hàn Quốc cũng dẫn đầu thế giới. Hơn 20 triệu hộ gia đình được sử dụng mạng Internet tốc độ cao và hầu hết đều sử dụng công nghệ này.

>> Xem thêm: Du học Hàn Quốc giá rẻ

Hỗ trợ Nghề nghiệp
du hoc han quoc 2017
Tư vấn du học Hàn Quốc 
 
Chúng tôi tổ chức Triển lãm việc làm hàng năm cho sinh viên nước ngoài để giúp họ làm việc tại Hàn Quốc, cũng như thông qua trang chủ hỗ trợ việc làm của sinh viên nước ngoài, thông tin việc làm được cung cấp cho sinh viên nước ngoài. Đặc biệt, với hệ thống thẻ vàng dành cho sinh viên tốt nghiệp về lĩnh vực công nghệ tiên tiến và hệ thống thẻ khoa học cho nhân lực khoa học và công nghệ cao, chúng tôi đang giúp đỡ việc làm và cấp visa cho sinh viên nước ngoài.

Đối với sinh viên nước ngoài theo học tại các trường đại học Hàn Quốc, hoặc sinh viên ngoại ngữ sau 6 tháng sau khi vào Hàn Quốc, họ có thể hợp pháp làm việc bán thời gian sau khi nhận được giấy phép hoạt động vượt quá trình định cư. Thông tin về việc làm bán thời gian có thể được mua thông qua các trung tâm việc làm của trường và các tờ báo địa phương.

Học phí thấp và chi phí sinh hoạt

So với các nước nói tiếng Anh như Mỹ, Canada và Anh, Hàn Quốc có chi phí nghiên cứu tương đối thấp, xem xét cả học phí và chi phí sinh hoạt. Hàn Quốc không áp dụng phí bổ sung cho sinh viên nước ngoài, và có nhiều chương trình học bổng cho sinh viên nước ngoài, cho phép họ đến học ở Hàn Quốc mà không gặp nhiều khó khăn về kinh tế. Đặc biệt, khi Chính phủ Hàn Quốc gần đây đã thông báo về việc hỗ trợ và dỡ bỏ quy định cho sinh viên nước ngoài về học bổng, ký túc xá, bán thời gian và việc làm sau khi tốt nghiệp, thì việc học ở Hàn Quốc trở nên thuận tiện và có thể với chi phí thấp hơn. Về mặt địa chính trị, Hàn Quốc nằm ở trung tâm của Đông Bắc Á, và đối với sinh viên châu Á, vì vậy rất dễ đến thăm Hàn Quốc với chi phí thấp, và văn hoá, như chúng thuộc về cùng một khối văn hoá Đông Á, sinh viên có thể thích nghi nó mà không có nhiều Rắc rối về cảm xúc và văn hoá trong quá trình học tập.

Cơ hội việc làm
du hoc han quoc 2017
Cơ hội việc làm sau khi du học Hàn  Quốc 
 
Học tập tại Hàn Quốc sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm cho bạn. Sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học Hàn Quốc rất được các nhà tuyển dụng yêu thích ở khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, nền kinh tế Hàn Quốc rất ổn định, đảm bảo cho bạn một tương lai an toàn về mặt tài chính sau khi tốt nghiệp.

Hệ thống trường đại học

Hàn Quốc có hệ thống giáo dục đại học đa dạng và đa dạng với nhiều trường đại học tư. Hầu hết các văn bằng đại học là bốn năm học và nhiều người được dạy bằng tiếng Anh. Năm học bắt đầu vào tháng 3, nhưng nhiều trường đại học chấp nhận sinh viên mới hai lần một năm vào tháng 3 và tháng 9. Năm học được chia thành hai học kỳ, nghỉ hè từ tháng 7 đến tháng 8, và nghỉ hè từ tháng 12 đến tháng 2
Nói chung, đối với các ứng dụng của sinh viên quốc tế, thời hạn của học kỳ mùa xuân (tháng bắt đầu vào tháng 3) thường là từ tháng 9 đến tháng 11, và cho học kỳ mùa thu (tháng 9) từ tháng 5 đến tháng 6. Có một số khác biệt giữa các trường đại học để kiểm tra trước.
Học tiếng Hàn