• slider
  • slider

Du học Hàn Quốc lựa chọn cho tương lai

Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nền kinh tế và hệ thống giáo dục rất mạnh nên càng nhiều người lựa chọn du học Hàn Quốc.
Sau khi kết thúc chiến tranh thế giới thứ hai, thì Hàn Quốc là một trong những đất nước nghèo đói và lạc hậu nhất tại châu Á. Nữa thế kỷ trôi qua, đất nước nhỏ bé với hơn bảy mươi phần trăm diện tích là đồi núi đã vươn lên trở thành một trong 4 con rồng của châu Á và là nền kinh tế lớn thứ 13 toàn cầu với thu nhập bình quân đầu người còn cao hơn cả Liên minh châu Âu EU. Vậy thì điều gì đã tạo nên kỳ tích cho đất nước Hàn Quốc. Đó chính là giáo dục. Và rất nhiều học sinh sinh viên Việt Nam du học và học tiếng Hàn như một lựa chọn hàng đầu.

Hàn Quốc là nước đã sớm nhận thức được vai trò quan trọng của giáo dục, cho nên các nhà lãnh đạo của Hàn Quốc đã tập trung tiền của và nhân lực, tâm huyết để phát triển và xây dựng nền giáo dục trong nước. Giúp cho nền giáo dục còn non trẻ của Hàn Quốc sau 50 năm đã vương mình ghi tên mình trên bản đồ các nền giáo dục thuộc loại hàng đầu thế giới. Hiện nay, với một hệ thống giáo dục tiên tiến, nhiều trường Đại học đạt được chuẩn quốc tế và đặc biệt là việc áp dụng rộng rãi chính sách khuyến học đã giúp đất nước Hàn Quốc thu hút một lượng lớn các du học sinh quốc tế trên toàn thế giới trong đó có rất đông sinh viên Việt Nam.
Có nền văn hóa đa dạng và một cuộc sống năng động

>>> Xem thêm:
http://www.hoctienghan.com

Hàn Quốc là một trong những đất nước có nền văn hóa và truyền thống lâu đời nhất châu Á, Hiện còn đang bảo tồn nhiều di sản văn hóa và phát huy truyền thống đó. Nền văn hóa vật thể và phi vật thể được hình thành qua hàng nghìn năm lịch sử được đã được kế thừa nguyên vẹn khắp nơi trong xã hội cho đến ngày hôm nay.
Cuộc sống của du học tại đất nước này rất hấp dẫn và nếu như bạn được giáo dục và học tập trong môi trường tốt như thế này thì bạn có thể học được cách lãnh đạo và có tầm nhìn sáng suốt để phát triển sự nghiệp sau này.
du học và học tiếng hàn
Học tiếng Hàn và du học để tạo cơ hội cho tương lai

Có rất nhiều trường để du học sinh Việt Nam lựa chọn để du học như các trường ĐH lớn như: ĐH Quốc gia Seoul, ĐH Seoul, ĐH Quốc gia Kyungpook, ĐH Quốc gia Dongguk, ĐH Ulsan, ĐH Hanyang… đều là các trường có tiếng trên thế giới.

Điều kiện chung để các bạn xin học bổng của các trường này bao gồm:

IELTS tối thiểu 6.0 nếu bạn học chuyên ngành tiếng Anh
Học tiếng Hàn trong 01 năm và đạt TOPIK từ 3 trở lên nếu học chuyên ngành tiếng Hàn
Xét điểm chuyên cần và điểm học lực của các bạn.
Bên cạnh các trường ĐH trên, hiện nay trường ĐH Kyungdong cũng là một trong số những trường có tài trợ chương trình học bổng lớn và thu hút đông đảo sinh viên ở Việt Nam. Các mức học bổng trường cấp bao gồm các mức 50-70-100% trong 4 năm học phí Đại học. Các sinh viên sẽ được lựa chọn 1 trong 32 chuyên ngành khác nhau từ học kinh tế, kỹ thuật, công nghệ cho đến sư phạm đến điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe…
Chi phí từ: 80 triệu – 250 triệu đồng/năm còn tùy từng mức học bổng. Mức chuẩn bị ban đầu trước khi sang Hàn Quốc là khoảng 120 triệu (chuyên ngành) và khoảng 220 triệu (học khóa tiếng Hàn)
Thời gian học:
Khóa tiếng Hàn Quốc: 1 năm
Chương trình ĐH: 4 năm
Trường có nhiều chương trình đào tạo bằng tiếng Anh của các khoa Quản trị kinh doanh và Quản trị khách sạn (4 năm)
Điều kiện:
Điểm học bạ trên phải trên 7.0;
Làm bài thi viết luận (tiếng Việt, Anh hoặc Hàn)
Phỏng vấn trực tiếp với đại diện của nhà trường


 
du học và học tiếng hán
Học tiếng Hàn và cơ hội kiếm học bổng

Lý do tại sao nên lựa chọn chương trình học bổng ĐH Kyungdong?

>> xem thêm:
http://tuhoctienghan.com/details/co-hoi-de-du-hoc-sinh-han-quoc-vua-hoc-vua-lam.html

1. Đã được Sở GD-ĐT Hà Nội và các tỉnh/thành phố như: Hải Phòng, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Huế, Đà Nẵng đi tham quan, khảo sát và thẩm định

2. Cung cấp chương trình đào tạo chuẩn và hoàn hảo:

Đào tạo bậc Cử nhân từ 4 -5 năm
Đào tạo khóa nâng cao 2 ngoại ngữ là tiếng Anh – Hàn
Đào tạo các kỹ năng mềm, văn hóa và kỷ luật làm việc của người Hàn Quốc

3. Chi phí thấp, rất hợp lý so với mức giá du học các nước khác

4. Có Cơ hội ở lại và làm việc định cư tại Hàn Quốc hoặc làm việc cho những tập đoàn lớn của Hàn Quốc tại Việt Nam 
Vậy thì bây giờ các bạn có thể du học và học tiếng Hàn để có thể lo cho cuộc sống tương lai.
Học tiếng Hàn